Hiển thị kết quả duy nhất

Đá Chẻ Ốp Tường có nguồng gốc từ những viên đá lớn được khai thác từ trong các hầm mỏ đá. Đá Chẻ có nhiều màu sắc tùy vào nơi hình thành viên đá. Đá có độ đồng đều màu cao 85 – 95%. Trong đó được yêu thích nhất và sử dụng nhiều nhất đó là đá chẻ đen, đá chẻ đỏ, đá chẻ xám…

Đá Chẻ Hồng Đẹp
Đá Hồng Đẹp

Đá Chẻ Ốp Tường là Gì

Đá Ốp Tường là nhĩnh tấm đá được cát theo hình dọc từ những viên đá lớn với kích thước là 5 x 20 (cm); 10 x 20 (cm). Đá chẻ được cắt 100 % từ đá tự nhiên nên nó rất cứng, chống hút nước, không bị rêu mốc bám. Đá được sử dụng nhiều trong các công trình ngoài trời. Đá Chẻ được những người thợ cắt vuông vức nên rất dễ cho những người thợ khi thi công ốp lát.

Đá Chẻ Tự Nhiên Màu Vàng
Đá Tự Nhiên Màu Vàng

Nguồn Gốc Của Đá Chẻ

Đá Chẻ được tìm thấy ở các vùng đồi núi, những nơi có địa chất đặc biệt. Nó Thường được tìm thấy trong những ngọn núi có hầm đá mỏ đá khai thác. Ở xung quanh mỏ đá những ngôi làng dần hình thành những làng nghề cắt đá và khai thác đá chẻ.

Đá Chẻ ốp Thử Tường
Đá ốp Thử Tường

Đây là một công việc thủ công với kết hợp của búa, đục, máy cắt. Người thợ sẽ sử dụng búa đục để chẻ nhỏ những viên đá đó ra. Từ một viên đá to nó sẽ chia nhỏ thành nhiều tấm đá nhỏ.

Chức Năng Và Ứng Dụng Của Đá Chẻ

Chức Năng Của Đá Chẻ Ốp Tường

Loại đá này rất cứng và hút nước ít nên không bị đóng rêu, bề mặt đá rất thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời. Đá thường được dùng để ốp tường nội thất, trụ cổng, tường rào, mặt tiền hoặc dùng kết hợp với các loại đá khác để làm các sản phẩm tranh đá, tiểu cảnh, thác nước.

Đá Chẻ Đẹp
Đá Ốp Đẹp

Ứng Dụng Của đá ốp tường

Đá Ốp Tường rào, cột cổng

Đá ốp chân tường, đá ốp tường rào thường người ta hay chọn các loại đá có mầu sậm, tối.

Đá Chẻ Vàng
Đá Ốp Tường Vàng

Đá Ốp Mặt Tiền Ngôi Nhà

Mặt tiền ngôi nhà, tường cổng và hàng rào là những chi tiết tưởng chừng không quan trọng. Nhưng lại được gia chủ rất quan tâm. Nhưng phải làm thế nào lựa chọn cho phù hợp với toàn bộ không gian. Để tạo cho ngôi nhà điểm nhấn và sự thu hút người.

Đá Ốp Tường Đẹp
Đá Ốp Tường Đẹp

Một Số Màu Của Đá Ốp Tường

Đá Ốp Tường Là Một loại đá tự nhiên màu sắc của nó được dựa trên vị trí, địa lí của mỏ khai thác đó.

Một Số Màu Sắc Của Đá Chẻ
Một Số Màu Sắc Của Đá

Kích Thước Của Đá Ốp Tường

Đá Ốp Tường được chia làm 2 kích cỡ đó là 5 x 20 (cm); 10 x 20 (cm).

Kích Thước Đá Ốp Tường
Kích Thước Đá Ốp Tường

Đặc điểm Đá Ốp Tường

Hiện nay việc sử dung đá chẻ tự nhiên ốp tường là loại dùng để trang trí bề mặt tường. Hiện đang là loại đá trang trí được nhiều người ưa chuộng. Loại đá này rất cứng và hút nước ít nên không bị đóng rêu. Bề mặt đá rất thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời. Nên sử dụng đá tự nhiên ốp tường rất hợp lý

Đá Ốp Tường tự nhiên là những loại đá. Chuyên dùng để ốp tường trang trí sân vườn, làm đá dán tường và trụ cổng. Hai loại đá tự nhiên này được khá nhiều resort và villa trên thế giới ưa chuộng.

Đá Chẻ Tráng Sữa
Đá Chẻ Tráng Sữa

Bởi vẻ đẹp tự nhiên và mộc mạc của từng viên đá. Đá thường được dùng để ốp tường nội thất, trụ cổng, tường rào, mặt tiền, đá tự nhiên lát sân, đá ốp mặt bếp. Hoặc dùng kết hợp với các loại đá khác. Để làm các sản phẩm tranh đá,tranh đá tiểu cảnh, tiểu cảnh, thác nước…

Nếu là nhà phố thì mẫu cổng nhà phố được thiết kế theo kiểu của nhà phố. Với cổng kín bưng tôn hoặc sắt hộp kín nhưng nếu là nhà biệt thự thì mẫu cổng và hàng rào, tường vây lại phải thiết kế theo kiểu khác. Cổng và hàng rào làm kín và quá cao thì người bên ngoài. Sẽ không nhìn được nét đẹp của biệt thự mà nhìn biệt thự cũng rất bí bách.

Báo giá Chi Tiết Đá Chẻ

Đá Chẻ là sản phẩm được sản xuất từ lâu nhưng vẫn được khách hàng luôn tin tưởng và yêu thích. Đá có tính thẫm mỹ và độ bền cao. Tuy nhiên giá thành tương đối rẻ so với những ưu điểm mà loại ngói này mang lại. Giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng mua, địa điểm giao hàng, thời điểm nhận hàng. Chúng tôi xin đưa ra giá mới nhất tại thời điểm đăng bài.

Chúng tôi cung cấp giá tốt cho công trình dự án, đại lý khắp các tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang..