Ngói Âm Dương: Kích thước – Báo giá Ngói Âm Dương – Hướng dẫn cách lợp

Ngói Âm Dương được biết đến là một trong những loại ngói lợp phổ biến dùng cho các công trình tâm linh, tín ngưỡng, resort, biệt thự. Từ những ngôi nhà cổ ở Hội An cho đến những căn biệt thự đều ứng dụng sản phẩm này. Nó tạo cho các công trình kiến trúc một phong cách truyền thống và đầy tính trường tồn. 

Bộ viền ngói âm dương
Bộ viền ngói âm dương

Ngói Âm Dương là gì?

Ngói Âm Dương còn thường được biết đến với tên gọi là Ngói Lưu Ly. Dòng ngói này được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục mang phong cách cổ xưa, truyền thống. Chúng đóng vai trò là điểm nhấn đặc biệt trong các kiến trúc Á Đông. 

Ngói Âm Dương là gì
Ngói Âm Dương là gì

Sở dĩ, ngòi này còn có tên là Lưu Ly bởi vì bên ngoài của ngói được phủ một lớp men lưu ly. Bên cạnh hữu ích to lớn là bảo vệ công trình khỏi các tác động của yếu tố môi trường. Thì lớp men này còn tạo nên tính thẩm mỹ cho kiến trúc, thể hiện phong cách cổ điển đầy sang trọng. 

Mái Chùa lợp Ngói Lưu Ly
Mái Chùa lợp Ngói Lưu Ly

Về cấu tạo, một viên ngói Lưu Ly là sự đan xen của một viên ngói dương và một viên ngói âm nằm ở phần hình chóp cụt của mái. Ngói Âm Dương tạo nên một điểm nhất tinh xảo cho các hạng mục xây cổ điển như đền, chùa,…

>> Xem thêm Ngói Mũi Hài

>> Xem thêm Ngói Vảy Cá

Kích thước Ngói Âm Dương

Chùa Tân Thành lợp Ngói Lưu Ly
Chùa Tân Thành lợp Ngói Lưu Ly

Nhìn chung, trên thị trường, ngói Lưu ly gồm có 4 kích thước điển hình. Đó là:

Cỡ cực đại (XL), có kích thước cụ thể:

 • Ngói Âm: L260 x W275 x D10 (mm)
 • Ngói Dương: L195 x D10, ∅128 (mm)

Cỡ đại (L), có kích thước cụ thể:

 • Ngói Âm: L200 x W200 x D8 (mm)
 • Ngói Dương: L155 x D8; Ø95 (mm)
Kích thước Ngói Âm Dương
Kích thước Ngói Âm Dương

Cỡ trung (M), có kích thước cụ thể:

 • Ngói Âm: L150 x W150 x D8 (mm)
 • Ngói Dương: L120 x D8; Ø76 (mm)

Cỡ tiểu (S), có kích thước cụ thể:

 • Ngói Âm: L120 x W120 x D6 (mm)
 • Ngói Dương: L110 x D6; Ø70 (mm)

Màu Sắc Ngói Âm Dương

Màu sắc Ngói Âm Dương
Màu sắc Ngói Âm Dương

Ngói Âm Dương có nhiều màu sắc khác nhau như ngói sứ, ngói gốm, ngói đất nung. Ngày nay nhờ công nghệ sản xuất và bước tiến lớn trong pha màu. Cho ra nhiều màu sắc như: Đỏ Men Sứ, Ngói Vàng, Ngói Xanh Đồng, Ngói Socola, Ngói Ghi, Ngói Vàng Chanh, Ngói Đỏ Đất Truyền Thống, Ngói Cam…

Định mức lợp Ngói Lưu Ly chuẩn

Định mức lợp ngói Âm Dương chuẩn

Như đã đề ở phần trên, ngói Lưu Ly sở hữu đa dạng các kích thước khác nhau. Chính vì vậy, tương ứng với các kích thước cụ thể mà số gạch cần có để lợp 1m2 ngói sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng định mức lợp ngói Lưu Ly để các bạn tham khảo. 

STT

Kích cỡ ngói 

Định mức (Đơn vị: bộ/m2)

1

Cỡ XL

15

2

Cỡ L

24 -27

3

Cỡ M

40 – 43

4

Cỡ S

80

Khi bắt tay vào thực hiện lợp ngói công trình, các bạn cần nắm rõ định mức của từng loại ngói Lưu Ly cụ thể. Từ đó, đảm bảo lựa chọn được kích thước ngói phù hợp với khu vực thi công. Đồng thời cũng đảm bảo được mức độ an toàn và chắc chắn tuyệt đối cho hệ thống mái. 

Mái Chùa lợp ngói âm dương đất nung
Mái Chùa lợp ngói đất nung
Tư Vấn & Báo Giá
Gọi ngay 24/7 để có giá tốt nhất và nhanh nhất

Đánh giá về Ngói Âm Dương

Ưu điểm

Ngói Lưu Ly là sự kết hợp hài hòa giữa đất nung và tráng men. Từng nét chạm khắc của ngói đều vô cùng tinh tế và sắc nét. Ứng dụng ngói Âm Dương để lợp mái nhà sẽ tạo nên những đường nét nhấp nhô, uốn lượn vô cùng mềm mại. Tạo nên sự uy nghi, cổ kính những vẫn đầy sang trọng cho công trình kiến trúc. 

Ngói Âm Dương tạo sự uy nghi, cổ kính cho công trình kiến trúc

Ngói Lưu Ly sở hữu cấu tạo hình vòng úp vòng mở, tạo nên những khoảng trống giữ khí, giúp thông gió cho mái nhà. Điều này góp phần giúp cho quá trình thoát nước được diễn ra một cách dễ dàng. Không những thế, loại ngói này còn có tuổi đời rất cao, theo ước chừng phải đến khoảng 50 năm. Nhờ vậy, đây là dòng sản phẩm lý tưởng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cho các gia chủ. 

Ngói âm dương gốm
Ngói làm bằng gốm

Việc thi công lắp mái ngói Lưu Ly cũng rất dễ dàng. Không yêu cầu quá nhiều vật liệu cũng như tiết kiệm được khá nhiều sức lao động. Mặt khác, loại ngói này đòi hỏi các nhà thợ phải có trình độ chuyên môn cao.

Điều này mới đảm bảo tạo nên được một hạng mục mái ngói Âm Dương hoàn mỹ cho gia chủ. 

Ngói Âm Dương Đỏ
Ngói Âm Dương Đỏ

Nhược điểm

Bởi loại ngói này được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp và kỹ thuật thủ công. Cho nên, sản phẩm này có mức giá thành cao hơn hẳn so với các dòng ngói khác trên thị trường. 

Ngói Âm Dương màu Đỏ Cờ – Màu sắc ngói Lưu Ly thuộc loại đơn sắc

Điểm trừ thứ hai là ngói Lưu Ly không có sự đa dạng màu sắc như các dòng ngói công nghiệp hiện nay. Bởi loại ngói lợp này thuộc loại đơn sắc, mắc dù đã được nhà sản xuất bổ sung thêm một số cải tiến. 

Nhà lợp Ngói Âm Dương kiểu nhật
Nhà lợp Ngói Âm Dương kiểu nhật

Hướng dẫn chi tiết cách lợp mái Ngói Lưu Ly đẹp

Về cơ bản, có hai cách lợp ngói Lưu Ly các bạn cần phải quan tâm. Chính là: lợp ngói Âm Dương trên mái bê tông và lợp ngói Âm Dương trên mái Gỗ. Đối với loại ngói này, cần phải đảm bảo ngói được lợp đúng theo kỹ thuật và mật độ. Có như vậy thì hạng mục thi công mới được đảm bảo chất lượng, có sự thông thoáng kết dính và mang một vẻ đẹp hoàn mỹ. 

Hướng dẫn chi tiết cách lợp mái ngói lợp Âm Dương đẹp

Ở mục này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cả hai trường hợp lợp ngói Lưu Ly một cách chuẩn chỉnh nhất. 

Lợp ngói Âm Dương trên mái bê tông

Bước 1: Trước tiên, bạn phải đảm bảo quá trình vận chuyển ngói phải cực kỳ nhẹ nhàng và cẩn thần. Để đảm bảo sản phẩm không bị vỡ, nát. Sau đó, tiến hành vệ sinh, làm sạch bề mặt ngói. 

Lợp Mái Chùa
Lợp Mái Chùa

Bước 2: Tiến hành quét chống thấm. Đây là kỹ thuật cực kỳ quan trọng trong quá trình lợp ngói Lưu Ly. Nhằm đảm bảo hạng mục ngói lợp nhà bạn không bị thấm nước. 

Bước 3: Thực hiện lợp ngói theo quy trình từ giữa sang hai bên. Điều này giúp tạo nên sự chính xác và đồng đều tuyệt đối cho các vị trí ngói lợp.

Lợp ngói âm dương đất nung
Lợp ngói đất nung

Bước 4: Tiến hành dán ngói lên bề mặt của mái. Cụ thể, chúng ta sẽ đổ hồ lên để cố định viên ngói với mái. Sau đó, cần loại bỏ các phần vữa thừa ra để cho công trình trở nên gọn gàng và sạch đẹp hơn. 

Bước 5: Thực hiện viền đuôi mái. Chúng ta tiến hành trát hồ lên đuôi mái và chỉ mái của ngôi nhà. Sau đó, thiết kế viền để gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngói lợp Âm Dương

Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ công trình lợp mái. Thực hiện điều chỉnh nếu phát hiện các sai sót. Để đảm bảo hạng mục có được vẻ đẹp và độ chắc chắn tuyệt đối. 

Lợp Ngói Âm Đương Trên Mái Gỗ

Lợp Ngói Âm Dương trên mái gỗ

Nhìn chung, các bước lợp ngói Lưu Ly trên mái gỗ cũng cần phải thực hiện các bước như với cách lợp trên mái bê tông. Tuy nhiên, chúng ta cần phải lưu ý một số điểm khác biệt:

 • Các thanh gỗ trên mái nhà cần được đóng cách nhau một khoảng nhất định, trung bình tầm 50cm. 
 • Các thanh gỗ cần phải đóng so le với nhau khoảng từ 10 cho đến 15cm. 

Các bạn cần phải đảm bảo thực hiện chính xác các kích thước nêu trên. Để chắc chắn rằng các viên ngói Âm Dương có thể xếp được thành các hàng sấp ngửa và đàn lồng một cách kết dính tuyệt đối. 

Liệt kê một số nơi sản xuất ngói Âm Dương uy tín 

Ngói Âm Dương Hội An

Ngói Âm Dương Hội An
Ngói Âm Dương Hội An

Thực chất, đây là tên gọi của dòng ngói Lưu Ly kết hợp với địa điểm du lịch nổi tiếng Phố Cổ Hội An. Bởi mang nét đặc trưng nổi bật là các mái nhà san sát cạnh nhau. Cho nên các khách du lịch cũng như người dân địa phương thường gọi với cái tên quen thuộc là Ngói Âm Dương Hội An

Ngói Âm Dương Hội An mang một vẻ đẹp đặc trưng

Nơi đây được đánh giá là cơ sở sản xuất dòng ngói Lưu Ly bậc nhất Việt Nam. Dòng sản phẩm này được tạo nên bởi đất nung. Đồng thời phải trải qua quá trình nung trong điều kiện nhiệt độ thấp. Chính vì vậy, theo thời gian, các mái ngói lợp Âm Dương Hội An sẽ xuất hiện các lớp rêu phủ, tạo nên nét cổ kính cho hạng mục. 

Khi đến với Hội An, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc với vẻ đẹp hút hồn. Nét đặc trưng trong các hạng mục tại khu du lịch này rất dễ nhận biết. Đó chính là mái ngói Lưu Ly – Gạch nền cổ – Tường Vang. Đây là một sự kết hợp hoàn mỹ tạo nên phong cách riêng cho Phố Cổ. 

Ngói Âm Dương Đồng Nai

Ngói Âm Dương Đồng Nai

Dòng ngói này được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính là đất sét chất lượng cao ở Đồng Nai. Nhờ vậy, loại ngói Lưu Ly này sở hữu độ bền chắc rất cao. Không những thế nó còn sở hữu cường độ kháng uốn rất tốt, có khả năng hạn chế độ hút nước. Chính vì vậy, các hạng mục ứng dụng dòng ngói này đều đảm bảo không xuất hiện các hiện tượng rêu, mốc. 

Mái Chùa Ngói Âm Dương Đồng Nai
Hình 8: Mái Chùa Ngói Âm Dương Đồng Nai

Thương hiệu ngói Đồng Nai nói chung hay ngói Lưu Ly nói riêng. Từ lâu đã rất nổi tiếng trên thị trường vật liệu xây dựng phía Nam nước ta. Sản phẩm này đã được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Khách hàng tìm đến với ngói Lưu lU Đồng Nai là bởi nó sở hữu tính năng chống nóng rất hiệu quả. Đồng thời sản phẩm này còn sở hữu một tuổi thọ rất cao. Điều này đảm bảo cho các công trình mái ngói ứng dụng ngói Lưu Ly Đồng Nai luôn bền đẹp theo năm tháng. 

Ngói Âm Dương Bát Tràng

Dòng ngói được sản xuất tại làng nghề truyền thống về gốm sứ tại Bát Tràng. Ngói Âm Dương Bát Tràng được sản xuất bằng phương thức thủ công. Chúng được những người thợ thủ công lành nghề đưa vào nung theo dây chuyền khí ga được làm từ máy ép với các khuôn thủ công. 

Ngói Âm Dương Bát Tràng

Ngói Âm Dương Bát Tràng

Nguyên liệu để làm ngói Lưu Ly Bát Tràng là xương cao lanh kết hợp với phụ liệu. Đây là dòng sản phẩm độc nhất vô nhị, là một dòng ngói Âm Dương nổi tiếng không chỉ ở trong nước, mà nó còn rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới. 

Viền âm dương
Viền âm dương

Bơi được sản xuất từ cao lanh trong điều kiện nhiệt độ cao, cho nên sản phẩm sở hữu một bề mặt cực kỳ đanh chắc. Gần như không có hiện tượng co giãn sau khi lợp lên. Nhờ vậy mái ngói Lưu Ly sở hữu độ bền cực kỳ cao, đảm bảo công trình sẽ luôn bền đẹp, trường tồn cùng với thời gian. Không những thế, ngói Âm Dương Bát Tràng còn được phối men thủy tinh trong điều kiện nhiệt độ cao. Tạo nên sự hòa quyện, kết dính tuyệt đối với bề mặt xương và men. Từ đó, mang đến vẻ đẹp lung linh, sắc sảo cho công trình mái ngói. 

Ngói Âm Dương Bình Dương

Ngói Âm Dương Xanh Bình Dương

Đây được biết đến là một dòng sản phẩm gốm sứ nổi tiếng của làng nghề gốm tại đất Bình Dương. Ngói Lưu Ly Bình Dương được sản xuất từ nguyên liệu chính là đất sét cao lanh. Dòng nói sở hữu độ rắn chắc và bền vững cực kỳ cao. Dòng ngói này được lợp dưới tay nghề chuyên nghiệp của người thợ lợp trên khuôn dập áp lực cao. Đảm bảo hạng mục ứng dụng sẽ mang một nét đẹp tinh tế, sắc nét vô cùng. 

Ngói Lưu Ly Bình Dương xanh

Men ngói Lưu Ly Bình Dương được sản xuất thống qua rất nhiều bài pha men gia truyền của người gốc Hoa. Nhờ vậy, các viên ngói này mang một màu sắc rất đặc biệt. Làng ngói Bình Dương cho ra mắt thị trường những màu men vô cùng bắt mắt và độc đáo. Ví dụ như men rạn, xanh đồng, men trong,…Hiện nay, dòng ngói này được áp dụng công nghệ nung khí ga trong điều kiện nhiệt độ cao, khoảng từ 1200 cho đến 1500 độ C. Mọi viên ngói Lưu Ly Âm Dương hầu như không chịu tác động của thời tiết, dù là nóng hay lanh. Chính vì vậy, sản phẩm này có khả năng tương thích được với mọi loại thời tiết trên cả nước. 

Ngói Âm Dương Bình Dương
Ngói Âm Dương Bình Dương

Ngói Âm Dương Mỹ Xuân

Nguyên liệu dùng để sản xuất dòng ngói này chính là đất sét ở vùng Tân Thành, Vũng Tàu. Với nguồn nguyên liệu chất liệu cao cùng với công nghệ sản xuất tân tiến, ngói Lưu Ly Mỹ Xuân sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội với một mức giá rất phải chăng trên thị trường. Được sản xuất theo quy trình áp lực và nung trong nhiệt độ cao, nên ngói cực rắn và bền. Đặc biệt loại ngói Lưu Ly này sở hữu những màu sắc vô cùng đạm đà, từ đó làm nổi bật mái ngói của ngôi nhà. 

Ngói Âm Dương Mỹ Xuân

Hình 11: Ngói Lưu Ly Mỹ Xuân

Từ lâu, dòng ngói Lưu Ly hẳn đã quá đỗi phổ biến đối với những ai làm bên lĩnh vực xây dựng. Đây được đánh giá là dòng thương hiệu đã có được một vị thế vững chắc trên thị trường. Sản phẩm này đã và đang chiếm được rất nhiều thiện cảm từ phía người tiêu dùng. 

Thương hiệu Ngói Âm Dương nổi tiếng, chất lượng cao

Ngói Âm Dương TH

Công trình mái ngói ứng dụng Ngói Lưu Ly Thanh Hải

Dòng ngói này được thiết kế gồm một viên ngửa và một viên úp. Hay còn được biết đến với tên gọi là một viên âm và một viên dương. Hai viên này kết hợp với nhau tạo nên một viên ngói Lưu Ly tổng thể. Thương hiệu ngói này đã và đang rất được các gia chủ, nhà thầu ưa chuộng. Bởi chúng sở hữu rất nhiều các ưu điểm vượt trội, đáp ứng đầy đủ thị hiệu của họ. Điển hình có thể kể đến:

 • Nguyên liệu chính được dùng để sản xuất ngói Lưu Ly là đất sét nung trong nhiệt độ cao. Chính vì vậy, sản phẩm sở hữu độ cứng rất lớn. 
 • Ngói Lưu Ly Thanh hải được ra mắt thị trường với đa dạng các màu sắc bắt mắt như ghi khô, nâu khô,…Tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú. 
 • Công trình lợp ngói ứng dụng sản phẩm này sở hữu một hình thái cực kỳ ổn định với độ hút ẩm cực thấp. Đảm bảo sẽ không xuất hiện các hiện tượng rêu mốc. 
 • Hai bên ngói được thiết kế rất đều nhau với những đường cong mềm mại. Điều này gia tăng tính thẩm mỹ cho hạng mục kiến trúc cũng như tạo sự thông thoáng, bảo vệ mái rất tốt. 

Ngói Âm Dương Mai Hảo

Ngói Âm Dương MH là sản phẩm có một cặp gồm một viên dương và một viên âm. Đặc biệt ở chỗ, dù là ngói dương hay ngói âm, thì chúng đều sẽ được phủ thêm một lớp men ở bên ngoài. 

Hình 13: Ngói Âm Dương Mai Hảo mang đến vẻ đẹp tinh tế cho công trình mái lợp

Dòng ngói này đã tồn tại và chiếm được rất nhiều thiện cảm từ phía các gia chủ trên mọi miền đất nước. Ứng dụng thương hiệu ngói này đảm bảo sẽ gia tăng được giá trị thẩm mỹ cho hạng mục thi công. Đồng thời, mang đến vẻ đẹp trang nhã, tinh tế. Đặc biệt mang đến sự khác biệt cho mái lợp ứng dụng. 

Không những thế, đây là dòng ngói được ứng dụng phổ biến trong các công trình vua chúa, đền chùa hồi xưa. Do vậy, các hạng mục lợp ngói Lưu Ly Mai Hảo sẽ mang một thần thái vô cùng sang trọng và bề thế. 

Ngói Lưu Ly Âm Dương HL

Dòng sản phẩm này được ứng dụng đến +40 bài mèn cổ truyền độc đáo khác nhau. Từ đó tạo nên những màu sắc mái ngói cực kỳ tinh tế và bắt mắt. Tạo điều kiện cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn ưng ý nhất với công trình kiến trúc của mình. Những màu sắc ngói Âm Dương HL được ưa chuộng nhất. Trong đó phải kể đến đó là ngói tráng men Xanh đồng cổ (Thanh Lưu Ly); màu Xanh nhật (Bích Lưu Ly); men Vàng hổ phách (Hoàng Lưu Ly);…

Hình 14: Mái Âm Dương HL sứ tráng men ứng dụng trong công trình lợp mái cổ

Theo năm tháng, ngói Lưu Ly HL luôn đảm bảo vẫn lưu giữ những đẹp cổ kính, trang nghiêm cho công trình xây dựng. Đảm bảo cho hạng mục mái lợp luôn có tính thẩm mỹ và bền đẹp cùng năm tháng. 

Báo giá ngói Âm Dương trên thị trường

Hiện nay, ngói Lưu Ly được ra mắt thị trường với vô vàn các kiểu dáng, màu sắc và kích thước phong phú đến như nhiều thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy, tùy vào từng loại ngói Âm Dương cụ thể mà nó sẽ mang những mức giá không giống nhau. 

Ngói Âm Dương Mỹ Xuân

Báo giá Ngói Âm Dương trên thị trường

Dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật giá thành ngói Lưu Ly căn cứ theo màu sắc của sản phẩm. Xin mời quý độc giả tham khảo. 

Tư Vấn & Báo Giá
Gọi ngay 24/7 để có giá tốt nhất và nhanh nhất

Lưu ý: Các mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chúng được cập nhất mới nhất vào thời điểm đăng bài. Do vậy, muốn cập nhật chính xác các mức giá một cách tức thời và rẻ nhất. Xin quý khách hàng liên hệ để được báo giá một cách tốt nhất.

Ngói Âm dương in tên chùa
Viền Âm dương in tên Chùa

Địa chỉ bán Ngói Lưu Ly giá rẻ, đảm bảo chất lượng

ngoigomda.com tự hào là đơn bị cung ứng đa dạng các loại ngói Lưu Ly của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Luôn đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng là hàng loại 1. Với một chất lượng cao cấp và mức giá thành tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng báo giá, tư vấn, cung cấp và giao hàng tận chân công trình. 

Đóng gói Ngói Đất Nung
Đóng gói Ngói Đất Nung

Nếu khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Chúng tôi cung cấp Ngói Âm Dương trên Toàn Quốc, Bao vận chuyển tận nơi, uy tín

Địa Chỉ: 18 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Gò Vấp, TP. HCM.

Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Kho: 67 – 69 Đường Vĩnh Phú 23, TP. Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 0945.518.058

Email: ngoigomda@gmail.com

Website: https://ngoigomda.com

Các Công Trình Sử Dụng Ngói Âm Dương

Ngói Âm Dương được sử dụng nhiều cho các công trình khác nhau từ đình chùa, nhà thờ, lăng mộ, nhà gỗ. Sau đây là một số công trình sử dụng

Phụ Kiện Ngói 

Rồng Ráp 0.65m - 0.85m - 1.25m
Rồng Ráp 0.65m – 0.85m – 1.25m
Đao lá
Đao lá
Trái Châu
Hồ Lô
Phượng kìm nóc
Rồng Liền 1m - 1m2
Rồng Liền 1m – 1m2
Rồng Liền Bò Mái Xanh
Rồng Liền Bò Mái Xanh

43 thoughts on “Ngói Âm Dương: Kích thước – Báo giá Ngói Âm Dương – Hướng dẫn cách lợp

 1. Pingback: Ngói Lưu Ly là gì | Ngói Âm Dương | Kích Thước - Báo Giá - Cách Lợp

 2. Pingback: Ngói Vảy Cá Báo Giá, Kích Thước, Các Thương Hiệu, Cách Lợp

 3. Pingback: [Hướng dẫn] 3 Cách Lợp Ngói Âm Dương Nhanh Và Đơn Giản Nhất

 4. Pingback: TOP 7+ Lý Do Ngói Âm Dương Mỹ Xuân Được Lựa Chọn Trong Xây Dựng

 5. Pingback: Ngói lợp chùa: Phân loại - Báo giá sản phẩm - Giới thiệu mẫu đẹp

 6. Pingback: Báo giá ngói lợp chùa 2022 - Nên lợp chùa bằng loại ngói nào?

 7. Pingback: Ngói âm dương là gì? Cách lợp ngói âm dương - Ngói Gốm Đá

 8. Pingback: Ngói âm dương và những sự thật về ngói âm dương

 9. Pingback: Nơi Bán Ngói Âm Dương Chất Lượng, Giá Rẻ - Ngói Gốm Đá

 10. Pingback: Kích thước ngói âm dương - Ngói Gốm Đá

 11. Pingback: Báo Giá Ngói Âm Dương Bình Dương - Ngói Gốm Đá

 12. Pingback: Ngói Âm Dương Mua Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng Giá Tốt? - Ngói Gốm Đá

 13. Pingback: Ngói Âm Dương Phong Thủy Tại Cần Thơ - Ngói Gốm Đá

 14. Pingback: Ngói Âm Dương Tại Đà Nẵng Chính Hãng - Ngói Gốm Đá

 15. Pingback: Các loại ngói âm dương sử dụng phổ biến trên thị trường 2022

 16. Pingback: Báo giá ngói âm dương 80 viên m2 - Ngói Gốm Đá

 17. Pingback: Ngói lưu ly Huế là gì? Các lọai ngói lưu ly Huế sử dụng phổ biến 2022

 18. Pingback: Gạch ngói âm dương bát tràng: Đặc điểm - Ưu điểm - Báo giá

 19. Pingback: Ngói âm dương tại TP.Hồ Chí Minh uy tín chất lượng - Ngói Gốm Đá

 20. Pingback: Ngói lợp nhà mồ: Phân loại, báo giá ngói lợp nhà mồ

 21. Pingback: Ngói âm dương Trung Quốc: Đặc Điểm - Phân Loại - Báo Giá

 22. Pingback: Ngói âm dương Lạng Sơn: Nguồn gốc xuất xứ - Đặc Điểm - Ưu điểm

 23. Pingback: Những Sự Thật Về Ngói Âm Dương Tại Đồng Nai - Ngói Gốm Đá

 24. Pingback: Ngói Âm Dương Chất Lượng Uy Tín Tại Hà Nội - Ngói Gốm Đá

 25. Pingback: Ngói Âm Dương Tại Đà Nẵng Chính Hãng - Ngói Gốm Đá

 26. Pingback: Gạch Thông Gió Đẹp, Rẻ + 399 Mẫu Đẹp Nhất, Kích Thước: 20, 30, 40, 50

 27. Pingback: Báo giá ngói vảy cá - Khách hàng “đau đầu” vì chênh lệch giá cả!

 28. Pingback: Gạch Thông Gió Mẫu Mã Đẹp Giá Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 29. Pingback: Gạch Bông Gió Chất Lượng Cao Mẫu Mã Đẹp Giá Tốt Nhất Tại Đồng Nai

 30. Pingback: Gạch Bông Gió Tại Bình Thuận và Báo Giá Tốt Nhất Mới Nhất Năm 2022

 31. Pingback: Gạch Hoa Gió Tại Cần Thơ và Báo Giá Mới Sát Nhất Thị Trường

 32. Pingback: Gạch Thông Gió Vũng Tàu Chất Lượng Cao Báo Giá Mới Nhất 2022

 33. Pingback: Gạch Hoa Gió Đẹp Và Báo Giá Mới Nhất Năm 2022 Tại Tỉnh Bình Dương

 34. Pingback: Ngói Âm Dương Tại Tiền Giang - Báo Giá Mới Tốt Nhất Thị Trường

 35. Pingback: Ngói Âm Dương Tại Sóc Trăng - Báo Giá Mới Nhất Năm 2023

 36. Pingback: Ngói Âm Dương Tại Vĩnh Long - Ngói Gốm Đá

 37. Pingback: Ngói Âm Dương Tại Bến Tre - Báo Giá Mới Nhất Thị Trường Năm 2023

 38. Pingback: Ngói Âm Dương Tại Bạc Liêu - Liên Hệ Để Nhận Được Báo Giá Mới 2023

 39. Pingback: Ngói Âm Dương tại Bình Thuận - Báo Giá Mới Nhất Năm 2023

 40. Pingback: Ngói Âm Dương Tại Phú Yên - 49 Mẫu Ngói Mới Nhất Năm 2023

 41. Pingback: Ngói Âm Dương Tại Bình Định - Báo Giá Mới Tốt Nhất Thị Trường 2023

 42. Pingback: Ngói Âm Dương Thanh Hải - Ưu Điểm - Nơi Bán Ngói Âm Dương Uy Tín

 43. Pingback: Giá Ngói Âm Dương Tốt Nhất - Báo Giá Tốt Nhất Năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *