Ngói Ý Mỹ

Hiển thị kết quả duy nhất

Ngói Ý Mỹ là sản phẩm Ngói Lợp Tráng Men hàng đầu trên thị trường. Ngói có những ưu điểm vượt trội của Ngói Tráng men như: viên ngói cứng cáp, đanh chắc, độ chịu lực cực tốt, độ bền cao, chống thấm.. Ngói được sản xuất bởi Gạch Ngói Ý Mỹ là nhà sản xuất Ngói uy tín và lâu năm trên thị trường.

    • Ngói đanh chắc, cứng cáp, khả năng chịu uốn cực cao.
    • Ngói chống thấm, chống rong rêu cực tốt.
    • Trọng lượng ngói nhẹ, giảm trọng lượng kết cấu mái.
    • Ngói thương hiệu nổi tiếng, uy tín.

Ngói được nén ép trên máy áp lực, tráng men sau đó được nung trong nhiệt độ trên 1.300 độ C. Tạo nên viên ngói có độ cứng cao, chống thấm tuyệt đối, khả năng chịu lực uốn gãy cực lớn. Ngói lợp Nhà Ý Mỹ là sản phẩm Ngói Lợp Nhà rất được yêu thích và khách hàng lựa chọn cho mái nhà của mình.

Tham khảo các màu ngói và thông số của Ngói: 

Kích thước Ngói Ý Mỹ

Sau là thông số về kích thước, quy cách, trọng lượng, độ dốc tối ưu cho mái của viên ngói tiêu chuẩn. xin quý khách tham khảo bảng sau.

Tiêu ChuẩnThông số
Kích thước300 x 400 mm
Độ dốc tối ưu35 độ – 45 độ
Độ dốc tối thiểu 20 độ
Trọng lượng2.8 kg/viên
Chồng mí50 mm
Độ hút nước< 2 %
Khoảng cách mè ~ 345 mm
Quy cách10 viên/m2 

Ngói Ý Mỹ có mấy màu ?

Trước đây Ngói Ý Mỹ có nhiều màu sắc khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn. Nhưng qua một thời gian sử dụng trên thị trường, ngói chỉ dùng 3 màu chủ yếu là: Đỏ SN 01, Xanh SN 03, Socola SN 05. Nên hiện tại chỉ còn lại 3 màu phổ biến nhất, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Việc này làm cho sự lựa chọn của gia chủ dễ dàng hơn.

Bảng Màu Ngói Ý Mỹ

Ngói Ý Mỹ bao nhiêu viên 1m2

Theo kích thước ngói cách lợp thì có quy cách là 9.8 – 10.2 viên /m2. Số lượng viên trên 1m2 phụ thuộc vào độ dốc mái và khoảng cách mè. Tuy nhiên với kinh nghiệm của các thợ lợp chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và chống dột. Chúng ta nên kéo gần khoảng cách mè lợp trên 10 viên /m2

>> Xem thêm Ngói Màu

Ưu Điểm Ngói Ý Mỹ

Ngói có những ưu điểm đặc trưng của ngói tráng men và ưu điểm nổi trội của thương hiệu Ý Mỹ. Với những ưu điểm đặc biệt sau:

Ngói chống thấm, chống rêu mốc tuyệt đối

Ngói được thiết kế các rãnh lớn giúp thoát nước nhanh chóng. Ngói là loại ngói sứ tráng lớp men và được nung ở nhiệt độ trên 1.300 độ C. Tạo viên ngói không xuyên nước chống thấm với độ xuyên nước dưới 3%. Ngói không thấm nước và được tráng một lớp men không đóng rong đóng rêu lên bề mặt ngói. 

Ngói Ý Mỹ Màu Xanh

Ngói chắc chắn, bền màu theo thời gian

Ngói đặc biệt cứng cáp, rắn chắc, khả năng chịu lực uốn gãy cao. Viên ngói rất khó vỡ dù bị tác dụng lực lớn, rất an toàn, bền khi sử dụng. Ngói có thể sử dụng hàng chục năm mà không phải thay thế hay sửa chữa gì nhiều. Đặc biệt Ngói rất bền màu, không bị phai màu trong mọi điều kiện thời tiết. Màu men dày và cứng không bị trầy xước bề mặt trong quá trình thi công.

Tư Vấn & Báo Giá
Gọi ngay 24/7 để có giá tốt nhất và nhanh nhất

Ngói có trọng lượng ngói nhẹ

Viên ngói trọng lượng 2.8 kg/ viên, tương đương khoảng 28 kg / m2. Là một trong những loại ngói nhẹ nhất, giúp giảm trọng lượng toàn mái ngói. Giúp giảm chi phí mái kèo thép, tiết kiệm chi phí cho công trình. Vì mái ngói trên cùng tác động đến toàn bộ ngôi nhà nên trọng lượng nhẹ giúp an toàn hơn. Đồng thời vận chuyển ngói và lợp nhanh chóng, dễ dàng, an toàn hơn.

Ngói Ý Mỹ có tính thẩm mỹ

Mái ngói không chỉ là công cụ che mưa che, che nắng cho mái nhà. Mà còn là mang tính mỹ, phong thủy, cá tính, sở thích cho công trình. Ngói có thiết kế hình uốn lượn như con sóng khi lợp trên mái rất đẹp, đồng đều. Màu ngói bóng, sáng nổi bật có vẻ đẹp hiện đại và tinh tế. Ngói có nhiều màu men khác nhau đẹp thuận lợi sự lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra ngói không bị bám bẩn, tạo tính thẩm mỹ cho mái ngói. Viên ngói 10 viên/m2 lớn tạo thẩm mỹ, hiện đại cho mái nhà.

Thương hiệu Ý Mỹ nổi tiếng

Là thương hiệu gạch ngói nổi tiếng chuyên sản xuất ngói lợp, gạch men, gạch ốp tường với Nhà Máy Ngói Ý Mỹ đóng tại Biên Hòa – Đồng Nai. Ngoài ra Công ty Ngói Ý Mỹ có nhà máy tại KCN Nhơn Trạch. Là sự đảm bảo và đã được chứng minh trên thị trường cho chất lượng và sự tin cậy của khách hàng. 

Phụ kiện Ngói Ý Mỹ

Giống như các loại ngói khác Ngói Ý Mỹ có các loại phụ kiện phổ biến như: ngói nóc Ý Mỹ , ngói rìa Rìa, ngói chạc ba, ngói chạc bốn… Phụ kiện giúp lợp mái ngói dễ dàng và đẹp hơn. Khi lợp xong ngói chính rồi mới lợp ngói phụ kiện, ngói thường được đắp vữa và dán lên.

Phụ Kiện Ngói Ý Mỹ

Báo giá Ngói Ý Mỹ

Giá Ngói thường còn phụ thuộc vào số lượng ngói mua và địa điểm giao ngói xa hay gần.. Ngói là sản phẩm bán chạy trong dòng ngói tráng men, đặc biệt tại miền nam. Chúng tôi xin đưa ra giá tham khảo để quý khách hàng so sánh.

Giá Ngói Ý Mỹ: 15.500 đ/ viên.

Tư Vấn & Báo Giá
Gọi ngay 24/7 để có giá tốt nhất và nhanh nhất

Để có giá chính xác và nhanh nhất xin quý khách gọi: 0945.518.058.

Cách lợp Ngói Ý Mỹ

Ngói có những kỹ thuật lợp cũng đa phần giống các loại ngói lợp khác.

Với quy cách nên lợp trên 10 viên/m2. Khoảng cách mè nên dưới 345 mm để đảm bảo kín ngói. Khoảng cách chồng mí của viên ngói trên lên viên ngói dưới tối thiểu 50 mm.
Lợp ngói từ trái qua phải, từ dưới lên trên, sau khi lợp hết mái chính bắt đầu lớp ngói nóc. Ngói thường lợp trên khung kèo thép, móc ngói và bắt vít vào (nên bắt 1 con vít bên trái). Yêu cầu mái lợp thẳng hàng, đều trên một mặt phẳng. Ngói phải được vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi lợp tránh bị dính vữa vệ sinh khó và mất thẩm mỹ mái ngói. Kiểm tra kỹ lần cuối, thay thế và loại bỏ viên ngói bị lỗi hoặc có dấu hiệu của nứt vỡ.
Các Màu Ngói Ý Mỹ

Mua Ngói Ý Mỹ

Ngói Gốm Đá là phân phối Công ty Ý Mỹ và phụ kiện chính hãng hàng đầu thị trường. cam kết ngói chính hãng giá rẻ nhất, sản phẩm tốt nhất. Vận chuyển nhanh chóng, kịp thời, tính toán số lượng ngói, hướng dẫn lợp. Đặc biệt bảo hành ngói trên 10 năm, mua lại nếu ngói dư, bổ sung kịp thời nếu thiếu ngói. Hãy liên hệ để có giá sớm nhất và tốt nhất thị trường.
Ngói Gốm Đá
KDT CityLand 18 Phan Văn Trị, Quận. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
67 – 69 Vĩnh Phú 23, TP. Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0945.518.058.
Email: ngoigomda@gmail.com.
Website: ngoigomda.com.

-6%

Ngói Lợp Nhà

Ngói Ý Mỹ SN 01

15,900
-6%

Ngói Lợp Nhà

Ngói Ý Mỹ SN 03

15,900
-12%

Ngói Lợp Nhà

Ngói Ý Mỹ SN 05

14,900