Hiển thị kết quả duy nhất

Đá Bóc hay đá bóc lồi, đá bóc ốp tường là loại đá tự nhiên. Đá được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất từ hàng triệu năm. Khối đá tự nhiên thường rất cứng, bền và có các vân đá độc đáo. Vân của chúng tự nhiên, đẹp và không đồng nhất.

Đá bóc

Đá bóc được tạo thành từ tách đôi một khối đá hộp chữ nhật được cắt sẵn. Bề mặt đá gồ ghề, thô khác biệt nên còn gọi là Đá bóc lồi. Đá bóc là loại Đá tự nhiên được sử dụng nhiều trên thị trường. Bởi màu sắc đá đa dạng, dễ ốp lát, thi công, phù hợp với nhiều không gian. Việc phối màu dễ dàng với các loại đá cũng như các loại vật liệu trang trí khác.

Bóc hồng phấn
Bóc hồng phấn

Màu sắc Đá Bóc ốp tường

Được lấy từ nhiều mỏ đá, chủng loại khác nhau ở nhiều địa phương. Trong đó phổ biến nhất tại: Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tây, Đà Nẵng.. Vì vậy nên đá có nhiều màu sắc khác nhau như: Vàng, Đỏ, Hồng Phấn, Đen, Xanh Rêu, Trắng Sữa..

Đá bóc ốp tường

Không gian cần nổi bật chọn màu: Đỏ, Vàng, Trắng Sữa. Không gian cần mạnh mẽ, cứng cáp có thể chọn màu: Đen, Xanh Rêu.. Đa dạng màu sắc giúp khác hàng tăng sự lựa chọn cho không gian kiến trúc của mình. 

Đá bóc ốp chân tường

Ứng dụng của Đá bóc

Đá có ưu điểm rất cứng, ít bị mài mòn và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu. Bề mặt đá lồi cho cảm giác mạnh mẽ, cá tính nên được ưu tiên sử dụng ngoài trời. Đá thường được dùng để ốp mặt tiền, trụ cổng, tường rào, mảng trang trí, tranh đá, thác nước hoặc kết hợp với các loại đá khác.

Đá bóc ốp hàng rào

Khi ốp đá tạo các bức tường đá trang trí mang phong cách riêng cho từng ngôi nhà, từng công trình… Giá cả đá tương đối hợp lý, có màu sắc tự nhiên sang trọng. Nên đá được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.

Đá bóc trắng sữa
Đá bóc trắng sữa

Đá bóc sử dụng cho đa dạng không gian cả hiện đại, cổ kính, tâm linh, trang trí.

Đặc điểm Đá Bóc

Là dòng đá sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên có những ưu điểm nổi trội. Đá tạo thành từ việc chẻ bằng thủ công và máy móc không theo trật tự nhất định. Tạo ra sản phẩm riêng biệt, không viên nào hoàn toàn giống viên nào. Vị trí, hình dạng, kích thước các viên đá được thay đổi theo mục đích sử dụng.

Đá bóc xanh rêu

Những ưu điểm chính: cứng, đẹp, đa dạng tạo nên phong cách gần gũi thiên nhiên cho công trình.

Đá bóc đỏ
Đá bóc đỏ
Các loại đá ốp tường
Các loại đá ốp tường

Đá bóc đẹp và sang trọng

Đá bóc rất cứng và không thấm nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên được ưu tiên sử dụng ngoài trời. Đồng thời vì có giá cả hợp lý, màu sắc tự nhiên, sang trọng. Chúng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Bóc xanh rêu
Bóc xanh rêu

Độ bền cao, chịu va đập mạnh

Bóc trắng sữa
Bóc trắng sữa

Được được sản xuất từ loại đá tự nhiên nên có tuổi thọ rất cao, trường tồn theo thời gian. Đặc biệt, luôn giữ màu sắc, kích thước cho dù sử dụng trong thời gian dài so với các loại đá khác. Sử dụng tốt cho cả không gian ngoại thất và không gian nội thất.

Bóc ốp tường
Bóc ốp tường

Sử dụng đa dạng công trình

Sản phẩm này được sử dụng để ốp giếng trời, hòn non bộ, ốp tường, ốp trụ cổng, tường nhà, hàng rào. Ngoài ra dùng cho công trình như: công trình dân dụng, văn phòng công ty, cho quán cafe, shop quần áo, nhà hàng, các công trình nhà cổ, sân vườn.

Bóc đen

Tính phong thủy cao

Đá có nguồn gốc chủ yếu từ các vùng núi đá Nghệ An, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hà Tây… Đá được gia công và khai thác từ tự nhiên nên có tính phong thủy phù hợp mọi không gian. Được gia công sản xuất bằng cách cắt lát từ các khối đá lớn thành các que nhỏ. Đá được cắt theo quy cách dài ngắn khác nhau dễ phù hợp công trình lớn nhỏ.

Đá bóc hồng

Kích thước Đá Bóc

Đá được chẻ tự nhiên cắt theo quy cách kích thước nhất định. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá tạo nên bề mặt gồ ghề lồi lõm.  Vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá. Các kích thước Đá bóc phổ biến hiện nay là:

Kích thước bóc trắng sữa
Kích thước bóc trắng sữa
  • Đá bóc 5x20cm 
  • Đá bóc 7,5x20cm
  • Đá bóc 10x20cm
Đá bóc vàng 7.5x20
Bóc vàng 7.5×20

Một số chủng loại có những kích thước riêng. Để biết được chính xác và tư vấn loại dùng hợp lý. Xin vui lòng liên hệ

Tư Vấn & Báo Giá
Gọi ngay 24/7 để có giá tốt nhất và nhanh nhất

Báo giá Đá Bóc

Đá bóc
Đá bóc

Giá đá bóc phụ thuộc vào các điều kiện như: số lượng đá, địa điểm nhận hàng, loại đá, màu đá, kích thước đá, chất lượng đá. Ngoài ra còn tùy thuộc vào từng địa điểm, lượng khai thác khan hiếm và cước vận chuyển khác nhau tại từng thời điểm. Quý khách muốn tư vấn rõ hơn về giá đá bóc rẻ nhất và chính xác nhất tại thời điểm này.  Xin liên hệ vào số điện thoại: 0945.518.058

Đá bóc

  • Cam kết hàng chính hãng, uy tín, chất lượng.
  • Tư vấn, hướng dẫn miễn phí, đầy đủ.
  • Báo giá nhanh chóng, rõ ràng.
  • Cam kết giá rẻ nhất trên thị trường.
  • Vận chuyển nhanh chóng, chất lượng uy tín khắp các tỉnh thành

Mua Đá Bóc ở đâu

Ngói Gốm Đá

KDT CityLand 18 Phan Văn Trị, Quận. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

67 – 69 Vĩnh Phú 23, TP. Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 0945.518.058.

Email: ngoigomda@gmail.com

Website: ngoigomda.com.

Bóc xanh
Bóc xanh

Tư Vấn & Báo Giá
Gọi ngay 24/7 để có giá tốt nhất và nhanh nhất

  • Tất cả dòng đá trang trí tự nhiên được sản xuất dù công nghiệp hay thủ công không giống như việc sản xuất loại gạch đá công nghiệp. Cho nên sẽ có dung sai ngẫu nhiên giữa các viên đá. Nhưng luôn đảm bảo tốt cho quá trình lắp đặt và thi công. Điều đó cũng tạo ra nét tự nhiên riêng biệt, độc đáo.
  • Sản phẩm được tạo thành hoàn toàn bằng đá tự nhiên. Nên vân đá, màu sắc sẽ không đồng nhất giữa các viên. Tùy từng giai đoạn khai thác nên màu của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo kết cấu tầng đá khai thác.
Đá bóc lồi xanh rêu
Đá bóc lồi xanh rêu

Ngói Gốm Đá là nhà phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm dòng đá ốp tường, đá lát nền, đá bóc, đá rối, đá tự nhiên, đá ghép, đá chẻ, ngói âm dương, gạch tàu, ngói lợp nhà, ngói hài, ngói vảy cá, ngói lưu ly, gạch bông gió, gạch thông gió, gạch kính, ngói lấy sáng, gạch sân vườn, gạch terrazzo, sỏi trang trí, gạch cổ, ngói hạ long, ngói đồng nai, ngói mỹ xuân, ngói đất việt, ngói gốm mỹ, ngói 22 viên, ngói 10 viên, ngói đất nung, ngói màu... Cam kết hàng chất lượng chính hãng, giá rẻ nhất thị trường, vận chuyển nhanh chóng, đầy đủ chủng loại kích thước.