Ngói Lợp Nhà

Showing 1–36 of 122 results

Phân loại Ngói Lợp Nhà

Ngói Lợp Nhà là sản phẩm ngói lợp lên mái dùng che chở công trình. Đồng thời tạo nét thẩm mỹ, phong thủy cho ngôi nhà. Để phân loại tùy vào nhiều yếu tố dựa theo chất liệu, công dụng. Ngói lợp nhà được chia thành nhiều loại như:

Ngói Đất Sét Nung:

Mái Ngói 10 Viên Đất Nung
Mái Ngói 10 Viên Đất Nung

Loại ngói mang màu sắc đỏ gạch tự nhiên. Thân thiện với môi trường, không hóa chất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Chống thấm, chống nóng tốt. Đặc biệt Ngói đất nung có tính bảo ôn nhiệt với môi trường. Trời nóng mát, Trời lạnh ấm. Ngói có độ bền lên tới cả trăm năm. 

Ngói Màu Xi Măng:

ngói Nippon
Ngói Màu

Ngói được làm từ vật liệu bê tông xi măng ép áp lực cao. Nên cũng có tên gọi khác là Ngói Xi Măng màu. Bề mặt được phủ một lớp sơn nano giúp chống thấm, tạo màu sắc cho ngói. Ưu điểm của ngói là đa dạng màu sắc. Giá thành rẻ nhất trong các loại ngói. Ngói đang được sử dụng phổ biến.  >> Xem thêm

Ngói Tráng Men:

Các Màu Ngói Ý Mỹ
Các Màu Ngói Ý Mỹ Tráng Men

là loại ngói lợp phổ biến phủ lớp men gốm, bền chắc. Màu sắc bền vĩnh cữu theo thời gian. Viên ngói cứng, chịu được uốn gãy cao. Các thương hiệu ngói gốm phổ biến như: Ngói Ý Mỹ, Ngói Takao.. 

Ngói Âm Dương:

Ngói Lưu Ly - Âm Dương
Ngói Lưu Ly – Âm Dương

Hay có tên gọi khác là Ngói Lưu Ly, Ngói Trúc, Ngói Tre, Ngói Trích Thủy.. Là loại ngói lợp và trang trí được sử dụng ngày nhiều. Hiện tại Ngói Âm Dương được sử dụng rất nhiều cho công trình đền chùa, resort, nhà thờ, nhà cổ, nhà lục giác.. Ngói có độ bền rất cao, tính phong thủy và tính thẩm mỹ cao.   >> Xem thêm

Các thương hiệu ngói lợp nhà uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu ngói lợp khác nhau. Tùy vào nhu cầu, thị hiếu, yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền, giá khác nhau của mỗi gia chủ để lựa chọn loại ngói phù hợp. Sau đây chúng tôi xin liệt kê các thương hiệu nổi tiếng đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao:

Ngói Lợp Đồng Nai

Ngói 10 Viên Đồng Nai
Ngói Lợp 10 Viên Đồng Nai

Với mỗi người khi nhắc đến ngói lợp nhà thì tên Ngói Đồng Nai luôn được nhắc tới đầu tiên. Được đặc biệt yêu thích ở các công trình như trường học, trụ sở, công trình resort, bệnh viện và cả nhà dân… Thương hiệu Đồng Nai nổi tiếng với dòng Ngói Đất Nung. Hiện nay với dòng ngói tráng men Engobe rất được khách hàng yêu thích. Với những ưu điểm nổi bật như: khả năng chống thấm chống rêu mốc tốt, màu sắc đẹp, độ bền tăng lên đáng kể.

Các loại loại ngói chủ lực của Ngói Đồng Nai là:

Ngói Lợp Hạ Long

Ngói 22 Hạ Long
Ngói 22 Hạ Long

Ngói lợp Hạ Long Quảng Ninh với nguồn nguyên liệu đất sét dồi dào và chất lượng tốt. Là thương hiệu nổi tiếng trên cả nước về chất lượng cũng như đa dạng về chủng loại ngói. Ngói được yêu thích và sử dụng khắp mọi miền cả nước. Phục vụ cho nhiều công trình lớn, nổi tiếng trên toàn quốc trên toàn quốc. Ngói Lợp Hạ Long cũng được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Các sản phẩm chính Ngói Lợp Hạ Long:

Ngói Lợp Mỹ Xuân

Bảng Màu Ngói Màu Mỹ Xuân
Bảng Màu Ngói Màu Mỹ Xuân

Mỹ Xuân là nhà sản xuất không chỉ ngói lợp mà còn là VLXD lớn hàng đầu miền nam. Chất lượng sản phẩm uy tín đã được khẳng định trên thị trường. Với mực giá thành rất hợp lý trải dài nhiều phân khúc khách hàng. Nhà máy với công nghệ hiện đại, áp dụng các chỉ ISO, tự động hóa máy móc. Cung cấp Ngói chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Ngói Mỹ Xuân không chỉ nổi tiếng với dòng đất nung mà dòng ngói màu cũng được khách hàng lựa chọn nhiều. Các sản phẩm nổi tiếng của Ngói Mỹ Xuân:

Ngói Lợp Đất Việt

Ngói 22 Đất Việt
Ngói 22 Đất Việt

Với công nghệ máy móc hiện đại và tầm nhìn dài hạn trong ngành ngói lợp. Đất Việt đang vươn mình đi đầu khẳng định các sản phẩm khác biệt của mình. Ngói Đất Việt mang lại sản phẩm chất lượng cao, viên ngói đều đẹp, màu sắc tự nhiên. Trường tồn theo thời gian, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết của các vùng miền khác nhau.

Ngói Lợp Gốm Mỹ

Ngói 16 Viên Gốm Mỹ
Ngói 16 Viên Gốm Mỹ

Ngói Gốm Mỹ là sản phẩm có nhiều ưu điểm như: Ngói được tráng một lớp men gốm hoặc men bóng có khả năng chống thấm tốt. Đồng thời chống rêu mốc rất tốt. Ngói Gốm Mỹ nhiều kích thước khác nhau như: 45 viên/m2, 22 viên/m2, 16 viên/m2… Phù hợp mái nhà lớn nhỏ khác nhau.

Ngói có độ bền cao: bền bỉ, không bị bay màu theo thời gian phù hợp với khí hậu các vùng miền khác nhau.

Giá Ngói Gốm Mỹ cạnh tranh: so với các sản phẩm cùng chủng loại giá ngói rẻ hơn nhưng chất lượng lại rất tốt. 

-9%
7,300
-16%

Ngói Đất Nung

Ngói 10 Hạ Long

21,000
-4%

Ngói Lấy Sáng

Ngói 10 Lấy Sáng

135,000
-10%

Ngói Đất Nung

Ngói 10 Mỹ Xuân

18,000
-10%

Ngói Đất Nung

Ngói 10 Viên Đồng Nai

19,000
-15%

Ngói Đất Nung

Ngói 22 Đất Việt

9,400
-16%

Ngói Đất Nung

Ngói 22 Hạ Long

10,500
-5%

Ngói Lấy Sáng

Ngói 22 Lấy Sáng

95,000
-14%

Ngói Đất Nung

Ngói 22 Mỹ Xuân

8,200
-14%

Ngói Đất Nung

Ngói 22 Viên Gốm Mỹ

9,000
-7%
6,500
-20%

Ngói Đất Nung

Ngói Chiếu Gốm Mỹ

4,000
-14%

Ngói Đất Nung

Ngói Chữ Thọ

3,600
-20%

Ngói Đất Nung

Ngói Chữ Thọ Hạ Long

4,000