Gạch Tàu Hạ Long

Hiển thị kết quả duy nhất

Gạch tàu Hạ Long được sản xuất bằng đất sét nung Quảng Ninh nung tại nhiệt độ cao. Tạo nên viên gạch có màu sắc bắt mắt, đanh chắc phù hợp dùng để lát sân nhà nghỉ, sân vườn, biệt thự, quán nhậu, quán cafe…

Gạch tàu hạ long
Gạch tàu hạ long

Kích thước phổ biến của Gạch Tàu Hạ Long 

Gạch tàu Hạ Long có nhiều kích thước khác nhau. Các kích thước chính sau

Gạch Hạ Long 300×300

Gạch tàu Hạ Long 300x300
Gạch tàu Hạ Long 300×300

Gạch có kích thước 30x30x1,3 cm với bề mặt mộc không tráng men. Gạch có khả năng chống rêu mốc và chống trơn trượt hiệu quả. Gạch thường được sử dụng lót sân vườn, gara. Ngoài ra, gạch kích  thước này rất phù hợp cho không gian diện tích nhỏ nhà phố và diện tích sân chéo.

Gạch Hạ Long 400×400

Gạch tàu Hạ Long 40x40 Men
Gạch tàu Hạ Long 40×40 Men

Là loại gach đươc sử dụng nhiều nhất hiện nay vì phù hợp nhiều diện tích công trình. Kích thước loại gạch này có kích thước 40x40x1,4cm và có hai màu cơ bản là đỏ đậm và đỏ tươi. Gạch có loại tráng men và không tráng men.

Gạch Hạ Long 500×500

Gạch Tàu 50x50
Gạch Tàu 50×50

Sản phẩm gạch tàu kích thước 500x500x15 cm. Gạch có tráng men và không tráng men có hai màu đỏ đậm và đỏ tươi. Gạch được sản xuất từ chất liệu đất sét nung Quảng Ninh, kết hợp phu gia cường làm tăng khả năng chống rêu mốc trơn trượt.

Gạch Tàu Hạ Long 50x50
Gạch Tàu Hạ Long 50×50
Tư Vấn & Báo Giá
Gọi ngay 24/7 để có giá tốt nhất và nhanh nhất

Đặc điểm chính của Gạch Tàu Hạ Long 

Là loại được sản xuất bởi Viglacera Hạ Long có nhiều ưu điểm nổi bật:

Gạch có độ cứng và bám chân

Gạch tàu Viglacera Hạ Long
Gạch tàu Viglacera Hạ Long

Sản phẩm gạch được làm từ đất sét nung Quảng Ninh được ép và nung ở nhiệt độ cao. Sản phẩm rất bền, đanh chắc theo thời gian. Ngoài ra, gạch còn có khả năng chống mài mòn chịu lực tác động lớn nên sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều. Có thể lót cho gara xe oto.

Khả năng chống rêu mốc, chống trơn trượt:

Có khả năng chống bám chân chống trơn trượt

Điều quan trọng nhất trong khi lựa chọn gạch lát công trình của mình là độ chống trơn trượt và chống rêu mốc hiệu quả.

Gạch Tàu Hạ Long Chống Rêu Mốc Chống Trơn Trượt
Gạch Tàu Hạ Long Chống Rêu Mốc Chống Trơn Trượt

Gạch có giá cả phù hợp

Khách hàng được sở hữu sản phẩm gạch chất lượng. Đồng thời được chiết khấu cao, giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi khuyến mại đặc biệt. Thường giá ngói sẽ giao động từ 80 nghìn đồng đến 190 nghìn đồng.

Phù hợp với nhiều công trình

Sản phẩm này có tính ứng dụng vào hoàn thiện cao từ lát sân thượng, lát sân ngoài trời, lát nhà cổ và các khu vực di tích. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn địa điểm sử dụng gạch phù hợp.

Báo Giá Gạch Tàu Hạ Long 

Gạch tàu hạ long
Gạch tàu hạ long

Mỗi cửa hàng sẽ cung cấp đến quý khách một mức giá gạch khác nhau khiến quý khách gặp khó khăn khi lựa chọn. Tuy nhiên, ngoigomda.com luôn đưa ra bảng giá hấp dẫn để khách hàng dễ dàng lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó, giá ngói còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào từng vùng miền và cước vận chuyển khác nhau. Quý khách muốn tư vấn rõ hơn về giá gạch đảm bảo đủ số lượng, thời gian, địa điểm vận chuyển thì liên hệ vào số điện thoại: 0945.518.058

Gạch tàu Viglacera Hạ Long
Gạch tàu Viglacera Hạ Long

Nơi Bán Gạch Tàu Hạ Long Uy Tín

NGÓI GỐM ĐÁ là nhà cung cấp gạch tàu cho thị trường miền Nam. Với cam kết hàng chính hãng, đảm bảo xuất xứ nguồn gốc. Vận chuyển nhanh chóng tới nơi công trình. Giá cả tốt nhất thị trường miền nam. Vui lòng liên hệ:

NGÓI GỐM ĐÁ

KĐT Cityland 18 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM

67 – 69 Vĩnh Phú 23, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0945.518.058

Email: ngoigomda@gmail.com

Website: ngoigomda.com