Ngói Mũi Hài

Hiển thị kết quả duy nhất

Ngói Mũi Hài hay Ngói Hài là sản phẩm ngói lợp được làm từ nguyên liệu đất sét. Ngói được dùng để lợp mái cho các công trình như: nhà gỗ, nhà cổ, mái đình chùa, biệt thự, resort, chòi lục giác… Để hiểu rõ hơn về Ngói Hài: định nghĩa, phân loại, kích thước, bảng giá, hướng dẫn cách lợp.

Mái Ngói Mũi Hài
Mái Ngói Mũi Hài

Ngói Hài là gì?

Ngói Hài là sản phẩm ngói làm từ nguyên liệu đất sét, được trộn thêm các phụ gia chống thấm, tăng độ dẻo. Ngói được nung ở lò gas hoặc lò điện ở nhiệt độ cao trên 1.200 độ C. Ngói có thiết đặc biệt phần đầu mũi được bo tròn, ở giữa vuốt móc cao lên. Ngói giống như chiếc hài cổ nên từ đó có tên là Ngói Mũi Hài. 

Ngói có những ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ cao, tính phong thủy. Đồng thời ngói có khả năng chịu lực uốn gãy cao, chống thấm, chống rong rêu rất tốt. Ngói Mũi Hài Tráng Men gần như không hút nước và chống rong rêu hoàn toàn.

=>> Xem Thêm: Ngói Mũi Hài Giếng Đáy 

Ngói Hài Hạ Long
Ngói Hài Hạ Long

Thông số kỹ thuật: kích thước, trọng lượng Ngói Mũi Hài.

Ngói Hài nhìn chung tất cả các thương hiệu có kích thước 2 kích thước chính là: ngói hài nhỏ, ngói hài lớn. Một số thương hiệu có thêm ngói hài trung.Tùy thuộc theo thương hiệu mà có những kích thước chi tiết riêng. Nên trước khi làm kèo mái, lợp nên tìm hiểu và chọn mua ngói hài trước. Để làm kèo mái nhất là mái gỗ cho phù hợp. Để trả lời câu hỏi:

=>> Xem Thêm: Kích Thước Ngói Mũi Hài Phổ Biến.

Nhà Cổ Lợp Ngói Hài

Ngói Hài bao nhiêu viên 1 m2 ?

Mời quý khách hàng tham khảo bảng thông số về kích thước, trọng lượng, quy cách lợp trên một m2 của từng thương hiệu Ngói Mũi Hài

Tên NgóiKích thước(mm)Trọng lượng (kg)Số lượng (v /m2)
Ngói hài lớn Mỹ Xuân275 x 197 x 141.350 
Ngói Hài Nhỏ Mỹ Xuân155 x 155 x 120.590
Ngói Hài Lớn 50 Đồng Nai270 x 200 x 161.650
Ngói Hài 65 Đồng Nai265 x 160 x 12.51.165
Ngói Hài Nhỏ Đồng Nai140 x 140 x 100.35120
Ngói Hài Nhỏ Đất Việt 150150 x 150 x 110.4580
Ngói Hài Lớn Đất Việt 270270 x 200 x 151,640 
Ngói Hài Lớn Hạ Long 270270 x 200 x 151,640 
Ngói Hài Nhỏ Hạ Long 150150 x 150 x 110.4585 
Ngói Hài Lớn Gốm Mỹ270 x 200 x 151,640 
Ngói Hài Cổ Gốm Mỹ200 x 150 x 130.8585

Bảng kích thước trên là thông số của nhà sản xuất đưa ra ngay tại thời điểm đăng bài. Thông số nhà sản xuất có thể thay đổi tùy từng thời điểm

Tư Vấn & Báo Giá
Gọi ngay 24/7 để có giá tốt nhất và nhanh nhất

Đặc điểm nổi bật Ngói Mũi Hài

Mái Ngói Mũi Hài

Ngói hài có những ưu điểm nổi bật của ngói đất nung như: khả năng chống nóng, cách nhiệt. Đồng thời với thiết kế đặc biệt cũng mang lại tính thẩm mỹ, phong thủy cho công trình. Tham khảo những đặc điểm nổi bật của Ngói Hài

Ngói hài chống nóng, cách nhiệt tốt

Ngói được sản xuất từ nguyên liệu đất sét, được nén ép trên dây chuyền hiện đại. Thân ngói dày, cứng cáp ít hấp thụ nhiệt từ môi trường. Nên có tính bảo ôn với nhiệt độ của môi trường bên ngoài. Đồng thời khả năng lưu thông không khí và thoát khí tốt. Nên ngói có khả năng chống nóng rất cao. Không gian trong ngôi nhà luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Đặc tính này rất được ưa chuộng cho công trình nhà gỗ, nhà cổ.

Ngói Mũi Hài Lợp Nhà Cổ
Ngói Mũi Hài Lợp Nhà Cổ

Ngói có tính thẩm mỹ cao

Ngày nay mái ngói không chỉ dùng để che mưa che nắng cho công trình. Mà còn thể hiện sở thích, thẩm mỹ, phong thủy, đẳng cấp và giá trị của cả công trình. Nên mái ngói rất được quan tâm và đầu tư lớn. Ngói Mũi Hài mang màu sắc và vẻ đẹp truyền thống, cổ điển. Nhưng đồng thời cũng đầy tinh tế, mềm mại, cách điệu hiện đại, là điểm nhấn đáp ứng tính thẩm mỹ và đẳng cấp của công trình. 

=>> Xem Thêm: Cách Lợp Ngói Mũi Hài Để Mái Có Thẩm Mỹ Cao Nhất.

Ngói Hài Nhà Cổ
Ngói Hài Nhà Cổ

Khả năng chống thấm, chống rêu mốc

Ngói ngoài nguyên liệu đất sét chất lượng cao, còn được pha trộn với phụ gia chống thấm, chất tăng kết dính. Và sử dụng máy móc công nghiệp hiện đại nén ép áp lực cao. Tạo nên mỗi viên ngói chống thấm ngói có tỷ hút nước thấp. Với Ngói tráng men gần như không hút nước tạo bề mặt ngói luôn khô ráo. Tạo môi trường mà rêu mốc không thể phát triển được, chống rong rêu, bền đẹp theo thời gian.

Ngói Hài Tráng Men
Ngói Hài Tráng Men

Ngói Mũi Hài được sử dụng đa dạng không gian

Ngói Hài có thể sử dụng để lợp cho nhiều không gian từ lớn đến nhỏ. Từ cổ kính như: nhà gỗ, nhà cổ, đình chùa, nhà thờ. Ngói được sử dụng nhiều để lợp chùa nên người ta cũng gọi là: Ngói Lợp Chùa.. Đến công trình hiện đại như: biệt thự, nhà hàng, resort, các công trình trang trí. Nên gần như công trình nào cũng có thể sử dụng được ngói hài mà vẫn đẹp và hài hòa với không gian.

Ngói bền bỉ theo thời gian

Viên ngói cứng cáp, đanh chắc bền bỉ theo thời gian. Với ngói tráng men có độ bền còn cao hơn, khả năng giữ màu như mới. Ngói Hài có khả năng chống chịu và sự thay đổi đột ngột mọi điều kiện thời tiết. Ngói được sử dụng hàng chục đến cả trăm năm mà không cần sửa chữa thay thế nhiều.

Giao Ngói Mũi Hài
Giao Ngói Mũi Hài

Ngói an toàn với người sử dụng và môi trường xung quanh

Một tính năng nổi bật khác của Ngói Hài là thân thiện với người sử dụng và môi trường. Ngói được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao và không có hóa chất độc hại. Ngói đã được ông cha ta sử dụng hàng trăm năm tới nay.

Ngói Hài Men Xanh
Ngói Hài Men Xanh

Báo Giá Ngói Mũi Hài

Ngói mũi hài là loại ngói giá ở mức độ trung bình. Giá Ngói Hài phụ thuộc vào kích thước ngói, mẫu ngói tráng men hay không, thương hiệu, số lượng mua, địa điểm nhận hàng. 

Mái Ngói Mũi Hài
Mái Ngói Mũi Hài

Ngói Gốm Đá là nhà phân phối Ngói Hài uy tín và chất lượng trên toàn quốc. chúng tôi cam kết:

  • Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, chính xác.
  • Tính toán số lượng ngói và báo giá cho khách hàng đầy đủ, giá tốt nhất.
  • Giao hàng nhanh chóng, kịp thời tới công trình, đúng cam kết với khách hàng.
  • Hàng giao tất cả đều chính hãng, chất lượng hàng đầu.
  • Cam kết giá ngói hài rẻ nhất trên thị trường
  • Hướng dẫn thi công, hỗ trợ kỹ thuật lợp chi tiết.
  • Chính sách hậu mãi, bảo hành sản phẩm cao nhất theo nhà sản xuất.

Chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo (Lưu ý giá cập nhật thời điểm đăng bài và có thể thay đổi theo tình hình thực tế)

Tên Ngói HàiGiá Ngói Hài
Giá Ngói Hài Lớn Mỹ Xuân7.900đ
Giá Ngói Hài Nhỏ Mỹ Xuân3.000đ
Giá Ngói Hài 65 Đồng Nai6.000đ
Giá Ngói Hài Lớn 50 Đồng Nai8.300đ
Giá Ngói Hài Nhỏ Đồng Nai 1203.000đ
Giá Ngói Hài Nhỏ Đất Việt 1503.900đ
Giá Ngói Hài Lớn Đất Việt 2708.800đ
Giá Ngói Hài Lớn Hạ Long 2709.600đ
Giá Ngói Hài Nhỏ Hạ Long 1505.500đ
Giá Ngói Hài Lớn Gốm Mỹ8.500đ
Giá Ngói Hài Cổ Gốm Mỹ4.400đ

Để có giá chính xác nhất tại thời điểm hiện tại xin vui lòng liên hệ:

Tư Vấn & Báo Giá
Gọi ngay 24/7 để có giá tốt nhất và nhanh nhất

Nơi Bán Ngói Mũi Hài

Để có được giá chính xác tại thời điểm hiện tại xin Quý Khách vui lòng gọi: 0945.518.058 để được tư vấn và báo giá rẻ nhất. Xin liên hệ:

Ngói Gốm Đá

KDT CityLand 18 Phan Văn Trị, Quận. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

67 – 69 Vĩnh Phú 23, TP. Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 0945.518.058.

Email: ngoigomda@gmail.com.

Website: ngoigomda.com.

Các thương hiệu Ngói Mũi Hài nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường nhiều nhà máy sản xuất ngói hài cả nhà máy công nghiệp và thủ công. Nhưng nhìn chung có những thương hiệu sau đây được khách hàng sử dụng và nổi tiếng trên thị trường:

Ngói Mũi Hài Đồng Nai

Ngói Mũi Hài Đồng Nai
Ngói Mũi Hài Đồng Nai

Thương hiệu Ngói Đồng Nai đất nung nói chung và Ngói Hài Đồng Nai nói riêng đã được khẳng định trên thị trường. Đặc biệt tại thị trường miền nam đây là thương hiệu hàng đầu. Với nguồn nguyên liệu đất sét chất lượng cao tại mỏ sét Phước Hòa. Ngói sử dụng công nghệ lò cao nung ở nhiệt độ cao hơn 1.200 độ C. Kinh nghiệm trên 80 năm sản xuất gạch ngói là sự đảm bảo cho chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm.

Ngói Mũi Hài Đất Việt

Ngói Hài Ri

Một thương hiệu sản xuất ở miền bắc nhưng rất được ưa chuộng trên cả nước. Ngói Mũi Hài Đất Việt là sản phẩm ngói của thương hiệu Gốm Đất Việt. Ngói đồng đều, sắc nét, thoát nước nhanh, tuyệt đối không bị dột, thấm nước. Ngói có nguồn nguyên liệu tại vùng mỏ đất sét có trữ lượng và chất lượng cao hàng đầu khu vực. Cùng với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại và tầm nhìn dài hạn. Đem đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Ngói Mũi Hài Mỹ Xuân

Ngói Mũi Hài Mỹ Xuân

Ngói Hài Mỹ Xuân được dùng để lợp cho các công trình nhà cổ, resort, đình chùa. Với thiết kế đặc biệt hình vảy cá. Ngói đem lại vẻ đẹp tinh tế, hài hòa, mềm mại, nổi bật cho công trình. Ngói Hài mỹ xuân có giá khá rẻ so với các loại khác trên thị trường. Đây cũng một trong những nhà máy về đất nung lớn nhất miền nam. Đặc biệt ngói hài tráng men chống thấm, chống rêu mốc cực tốt, tăng vẻ đẹp và bền màu cho ngói. 

Ngói Mũi Hài Giếng Đáy Hạ Long

Ngói Hài Nhỏ Hạ Long

Khi nói đến thương hiệu Viglacera Hạ Long thì ai cũng biết là sản phẩm ngói lợp uy tín và hàng đầu trên thị trường. Ngói Hài Giếng Đáy là nhà máy sản xuất có màu đỏ đất đẹp đặc trưng của ngói đất nung Quảng Ninh. Ngói phù hợp với các thiết kế và không gian, sở thích, phong thủy khác nhau. Ngói được sử dụng cho tất cả công trình nhà dân và công sở. 

Ngói Mũi Hài Gốm Mỹ

Ngói Hài Vina Gốm Mỹ

Ngói Đất Nung Gốm Mỹ với nhà máy sản xuất hiện đại và tiêu chuẩn kỹ thuật được đánh giá cao. Ngói sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao nổi tiếng ở vùng Quảng Ninh. Ngói có màu đỏ đất truyền thống, đẹp. Phù hợp với mọi công trình, thời tiết ở nhiều vùng miền khác nhau. Ngói cũng có giá tương đối rẻ giúp tiếp cận với nhiều phân khúc khách hàng.

Ngói Mũi Hài Thạch Bàn

Ngói Hài Thạch bàn

Một thương hiệu khác nổi tiếng và được yêu thích ở miền bắc. Sản phẩm nổi tiếng với chất lượng và độ bền cao. Ngói được sử dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ. Dòng sản phẩm đa dạng, khả năng chống thấm, chống rong rêu tốt.

Cách Lợp Ngói Mũi Hài

Hướng dẫn cách lợp ngói hài
Hướng dẫn cách lợp ngói hài

Ngói Hài thường được lợp trên mái bê tông, mái gỗ móc, mái xà gồ bắt vít. Cách lợp ngói hài tương tự như lợp ngói vảy cá. Lợp ngói mũi hài tùy vào mái lợp trên mái bê tông, lợp trực tiếp trên rui mè gỗ, lợp trên rui mè gỗ có lớp ngói màn( ngói chiếu) sau đó dán hồ lên, hoặc bắt vít vào khung kèo thép… Mái lợp còn tùy vào ngói hài nhỏ, ngói hài lớn để chia rui mè, độ dày rui mè chịu lực.

Chúng tôi đưa ra hai hướng dẫn cách lợp Ngói Hài:

Dán Ngói Hài nhỏ trên mái bê tông:

Cách Lợp Ngói Mũi Hài Nhỏ
Cách Lợp Ngói Mũi Hài Nhỏ

Lợp Ngói Hài lớn trên rui mè gỗ, sắt: 

Cách Lợp Ngói Mũi Hài Lớn
Cách Lợp Ngói Mũi Hài Lớn