Báo Giá Tất Cả Các Loại Gạch Tàu Rẻ Nhất Thị Trường

Gạch Tàu hay còn gọi Gạch Đỏ, Gạch Đỏ Lát Sân, Gạch Cotto là sản phẩm gạch làm từ đất nung có màu đỏ truyền thống rất được ưa chuộng. Ngoài ra gạch tráng men còn có thêm nhiều màu sắc khác nhau như đỏ men, ghi, xám… Giá Gạch tàu tương đối rẻ cũng là một ưu điểm để được sử dụng phổ biến.

Gạch tàu
Gạch tàu

Gạch được sử dụng để lót cho sàn nhà, lát sân vườn, lát lối đi lại, sàn chòi lục giác, cá khu du lịch, resort… Mang đến vẻ đẹp truyền thống, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, kích thước, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, giá thành khác nhau. Để thuận tiện cho việc lựa chọn gạch chúng tôi xin đưa ra tất cả hiểu biết, báo giá để Quý Khách Hàng tham khảo.

Gạch đỏ lát sân chống nóng

Gạch tàu là gì?

Gạch tàu Lát Nền Nhà là loại gạch được tạo thành từ đất sét nung ở nhiệt độ cao tạo viên gạch cứng chắc dùng để lát nền. Gạch đã được Cha Ông ta sử dụng để lót sân, lót sàn nhà từ rất lâu đời. Ngày nay được dùng phổ biến hơn như: gạch lót sân vườn, sàn nhà cổ, lót sân resort, đền chùa, nhà thờ…

Với công nghệ ngày càng hiện đại cho ra đời những sản phẩm Gạch Tàu chất lượng cao hơn, độ cứng, độ chịu lực lớn hơn, màu sắc đa dạng hơn. Nên có thể phù hợp với mọi không gian kiến trúc và công trình khác nhau. Ưu điểm Gạch tàu rất nổi bật là bảo ôn với nhiệt độ môi trường bên ngoài mát chân mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Gạch được ưa chuộng trên cả nước và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Phân loại Gạch tàu trên thị trường

Trên thị trường hiện nay gạch có thể phân loại ra theo kích thước, theo hoa văn, theo tráng men hoặc không, theo giá thành, theo độ dày mỏng, theo công dụng. Chúng tôi xin liệt kê các cách phân loại gạch khác nhau.

Gạch tàu trơn

Gạch tàu 50x50 Gốm Mỹ
Gạch tàu trơn 50×50 Gốm Mỹ

Đây là loại gạch tàu phổ biến và sử dụng lâu đời nhất. Bề mặt gạch tàu trơn láng, một số loại hơi nhám một chút. Trước đây gạch chủ yếu là đất nung không men có độ bền và thẩm mỹ thấp hơn. Hiện nay gạch được tráng men rất được ưa chuộng vì độ bền, thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Độ dày của gạch thường dao động: 0.85cm đến 2 cm.

Gạch tàu trơn có đầy đủ các kích thước: gạch tàu trơn 20×20, 30×30, 40×40, 50×50.

Gạch tàu texture

Gạch tàu texture lát sân
Gạch tàu texture lát sân

Gạch tàu texture hay gạch tàu hoa văn, gạch texture, map gạch tàu là gạch giống gạch thông thường nhưng trên bề mặt gạch có thêm các vân, hình ảnh, họa tiết như: gạch texture chéo, gạch texture vuông, gạch texture định hình tròn, gạch texture mắt nai.. Những hoa văn này tạo nên nét đẹp tổng thể cho mặt sân, tạo phong cách riêng. Đồng thời tăng độ bám chân, chống trơn cho bề mặt sàn. Gạch được sử dụng rất nhiều và thường là loại tráng men. Thương hiệu sản xuất nhiều là: gạch tàu takao. Loại này gạch còn được gọi là gạch tàu chống trơn. Kích thước loại này thường chỉ có cỡ: 40×40, 50×50.

Gạch bậc thềm, gạch lát cầu thang

Gạch tàu lát bậc thềm
Gạch tàu lát bậc thềm

Gạch bậc thềm hay gạch lát tam cấp là loại gạch tàu dùng để lót bậc tam cấp lên xuống hoặc được dùng để lót bậc cầu thang. Gạch có được thiết kế vát cong tròn phần đầu để tạo tính thẩm mỹ, an toàn, phù hợp với thiết kế của bậc tam cấp. Gạch thường có kích thước chủ yếu: 30×30, 30×40, 30×50 cm tương ứng với quy cách gạch là: 3 viên/m dài, 2.5 viên/m dài, 2 viên/m dài. Các thương hiệu phổ biến: Gạch bậc thềm Gốm Mỹ, Gạch bậc thềm Đồng Nai.

Gạch tàu lục giác

Gạch tàu lục giác

Gạch tàu lục giác là sản phẩm gạch với thiết kế đặc biệt đều nhau ở 6 cạnh. Gạch là điểm nhấn, tạo sự nổi bật, hài hòa, đẹp mắt cho công trình. Gạch có kích thước chủ yếu 20×20 cm với quy cách: 25 viên/m2. Gạch có nhược điểm vì 6 cạnh nên gạch cần lót đồng đều các mặt, rất mất thời gian lót hơn so với gạch khác. Tuy nhiên với thẩm mỹ đem lại hoàn toàn xứng đáng chi phí bỏ ra để lót gạch này.

gạch đỏ lát sân

Gạch đỏ lát sân
Gạch đỏ lát sân

Gạch đỏ lát sân cần chịu lực cao hơn nhất là những công trình công cộng hoặc gia đình cần đậu ôtô hoặc các loại xe nặng khác. Ngoài ra gạch tàu lát sân cũng cần thẩm mỹ, chống trơn trượt nên thường kích thước gạch lớn hơn 300×300 mm và độ dày >= 10 mm. Giá loại gạch tàu lát sân từ: 75.000đ/ m2. cần tham khảo Gạch lát sân giá rẻ quý khách hàng có thể tham khảo thêm.

Các kích thước Gạch tàu

Gạch tàu có đầy đủ mọi kích thước mà gạch lát được sử dụng phổ biến. Kích thước đa dạng phù hợp với các công trình có diện tích khác nhau. Mang lại sự sang trọng, hài hòa với không gian kiến trúc, giúp cảm giác tăng độ rộng của sàn nhà, hoặc sân vườn. Gạch những kích thước phổ biến sau:

Gạch tàu 200 x 200 mm

Là loại gạch tàu phổ biến có kích thước nhỏ nhất thường lót cho sàn có diện tích nhỏ. Độ dày của gạch tùy hãng sản xuất, thông thường Gạch đỏ Đồng Nai dày khoảng 2cm. Gạch phù hợp với nhà gỗ những không gian mang phong cách cổ kính.. Quy cách số viên trên 1m2 là: 25 viên/m2. Thông thường loại này là đất nung thông thường không có tráng men.

Gạch tàu trơn

Có nhiều loại như: gạch trơn 20×20 – 30×30, gạch lá dừa…

Gạch tàu 300 x 300 mm

Là loại gạch trước đây được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất có thể phù hợp với các diện tích lớn và nhỏ. Gạch có màu đỏ đất truyền thống, thường với kích thước này gạch không có tráng men. Quy cách lát số viên trên 1m2 khoảng 11 viên/m2. Phù hợp cho nhà gỗ, sân vườn, gara. Những loại gạch dày có độ chịu lực cao hơn sử dụng lát sân, gara.

Gạch tàu đất việt ghi

Gạch tàu 400 x 400 mm

Là sản phẩm gạch đỏ kích thước tương đối lớn và hiện tại được sử dụng rộng rãi nhất. Gạch có đầy đủ tráng men hoặc không tráng men, đa dạng màu sắc khác nhau như: ghi, đỏ men, xanh xám… Gạch tàu 40×40 có nhiều hoa văn khác nhau dễ dàng lựa chọn và không gian khác nhau. Sản phẩm được sử dụng ở mọi không gian và là sản phẩm được yêu thích nhất. Quy cách sử dụng lát trên 1 m2 là: 6 viên. Độ dày và trọng lượng tùy thuộc vào các thương hiệu sản xuất khác nhau.

Kích thước Gạch Đỏ
Kích thước Gạch Đỏ

Gạch tàu 500 x 500 mm

 Là sản phẩm gạch cỡ lớn, phù hợp với các công trình có diện tích sàn lớn, kéo dài liên tục. Gạch có ưu điểm là lót nhanh, không gia sau khi lót sang trọng, rộng rãi, thoáng. Quy cách lát sàn là: 4 viên/ m2, thường sàn rộng trên 30m2 mới nên lót kích thước này để hài hòa không gian. Đây là loại gạch đỏ cao cấp độ thẩm mỹ cao hơn nhưng chi phí cũng sẽ tốn kém hơn.

Màu Sắc Gạch Tàu Đa Dạng

Gạch cotto đa dạng màu sắc
Gạch cotto đa dạng màu sắc

Trước đây màu sắc gạch tàu chủ yếu là màu đỏ đất đơn giản, ít sự lựa chọn cho khách hàng. Ngày nay với công nghệ phối men, kỹ thuật và thẩm mỹ rất cao. Đã tạo ra nhiều màu sắc đa dạng, hài hòa, sang trọng hơn. Tăng sự lựa chọn về phong thủy, yêu thích, phù hợp với các không gian thiết kế kiến trúc khác nhau. Với những màu sắc đa dạng như: Đỏ đất truyền thống, Đỏ tráng men, Đỏ đậm, Cà phê, Ghi, Xám, Xám xanh… Rất nhiều màu khác gần như mọi yêu cầu về màu sắc đều có đầy đủ.  

Tư Vấn & Báo Giá
Gọi ngay 24/7 để có giá tốt nhất và nhanh nhất

Đặc điểm Gạch Tàu

Gạch đỏ nói chung có những ưu và nhược điểm riêng khi so sánh với các loại gạch khác. Những ưu điểm nổi trội như giá rẻ, chống nóng, màu sắc mà các loại khác không có được. Cùng chúng tôi phân tích những ưu điểm đó.

Gạch đỏ chống nóng tốt

Gạch đỏ lát sân chống nóng
Gạch đỏ lát sân chống nóng

Với viên gạch làm đất nung ít hấp thu nhiệt cùng với độ dày viên gạch cao hơn các loại gạch khác. Khả năng nổi bật là chống nóng mà ít loại có thể có được. Với khả năng chống nóng này nên gạch được ứng dụng để lót cho sân thượng, sân vườn, những nơi thường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đồng thời màu sắc hài hòa với thiên nhiên cho cảm giác ấm cúng vào mùa đông và dịu mát vào mùa hè.

Gạch tàu có khả năng chống trơn, chống thấm

Càng ngày thì gạch tàu càng cải tiến và sử dụng công nghệ hiện đại. Các màu men cứng, bền màu, độ hút nước thấp và chống thấm rất tốt. Các hoa văn bề mặt ngoài việc tăng tính thẩm mỹ thì còn giúp độ bám chân, ma sát cao hơn. Giúp chống trơn trượt hiệu quả, tăng độ toàn cho mặt sân, sàn. Cho nên gạch cotto là phương án tốt nhất và là loại gạch lót sân vườn.

Gạch tàu lá dừa

Gạch có giá rẻ so với các loại gạch đá ốp lát khác

Khi đem ra so sánh với các loại gạch đá khác như: đá lát sân, gạch men, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ, sàn thì gạch tàu rẻ hơn rất nhiều. Gạch cũng không đòi hỏi quá cầu kỳ trong thi công, chi phí lát, lắp đặt rẻ hơn. Sản phẩm cũng phù hợp với mọi không gian công trình như sân vườn, sàn nhà, phòng khách. Hay các không gian có độ ẩm như phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh… Với chi phí thấp thì gạch là sự lựa chọn của rất nhiều công trình và phân khúc khách hàng khác nhau.

>> Tất cả các loại gạch đỏ

Gạch tàu có nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn

Ngày nay với công nghệ sản xuất, dây chuyền nhập khẩu tạo ra đủ các loại kích thước khác nhau phù hợp với các công trình lớn nhỏ. Với các kích thước lớn tăng tính sang trọng, thẩm mỹ cao hơn cho công trình.

Về hoa văn gạch hiện đầy đủ, đa dạng các hoa văn khác nhau như: Định hình tròn, Vuông, Chéo, Mắt nai, Lá Dừa, Dạng nút, Kẻ sọc, Caro… Chúng ta có thể lựa chọn nhiều cho phù hợp với với yêu cầu không gian, sở thích, thẩm mỹ.

Hiện nay gạch cotto tạo ra nhiều màu sắc ở các gam màu sáng tối khác nhau. Chúng ta có thể lựa chọn theo ý thích và kiến trúc.

Gạch có độ cứng và độ bền cao

Gạch đỏ có độ cứng để xe hơi
Gạch đỏ có độ cứng để xe hơi

So với các loại gạch lát khác gạch tàu độ dày cao hơn, khả năng chống uốn gãy lớn. Gạch thường được dùng để lót sân, lót các công trình chịu lực, gara ô tô. Về độ bền gạch được làm bằng đất sét và nung nhiệt độ cao rất rắn chắc, bền vững. Ngoài ra ngày nay gạch được tráng lớp men bền chắc, chống thấm rất tốt.

Gạch đỏ lót sân sử dụng cho các công trình cổ kính

Với mỗi người Việt thì gạch đỏ là sản phẩm quen thuộc luôn tiếp xúc hằng ngày. Nó quen thuộc vì từ xưa đến nay cha ông ta đã ứng dụng nó rộng rãi vào cuộc sống. Ngày nay với nhiều cải tiến về kỹ thuật, thẩm mỹ, công nghệ những sản phẩm gạch đỏ được dùng càng nhiều hơn. Với các công trình có tính cổ kính và sang trọng như nhà cổ, resort, khu du lịch, đền chùa, sân vườn đều sử dụng gạch đỏ

Gạch đỏ lát sân chống thấm
Gạch đỏ lát sân chống thấm

Bảng Báo Giá Gạch Tàu

Hiện nay Giá Gạch Tàu trên thị trường có nhiều phân khúc, mức giá khác nhau. So với gạch men thì gạch cotto có giá rẻ hơn khá nhiều. Đồng thời là sự lựa chọn phù hợp với cho không gian nhà cổ hoặc không gian ngoại thất.

Chúng ta thường thắc mắc:

Gạch tàu lát nền giá bao nhiêu ?

Giá gạch tùy thuộc vào thương hiệu, kích thước, màu sắc, độ dày viên gạch, hoa văn gạch… Nhưng nhìn chung để so sánh giá cả dựa vào những yếu tố sau (tất cả so sánh đều dựa theo kích thước, thương hiệu, men, độ dày.. tương ứng):

  • Các thương hiệu Đồng Nai, Hạ Long có giá cao hơn các thương hiệu khác cùng kích thước, độ dày tương ứng.
  • Kích thước gạch càng lớn giá càng cao: Gạch 50×50 giá cao hơn 40×40, 30×30… với thương hiệu và độ dày tương ứng.
  • Gạch đỏ có độ dày càng lớn thì khả năng chịu lực càng cao và tất nhiên thì giá càng cao hơn.
  • Gạch không men rẻ hơn gạch tráng men.
  • Gạch không hoa văn có giá rẻ hơn gạch cotto hoa văn.
  • Giá gạch tàu phụ thuộc rất nhiều vào giá vận chuyển nên địa điểm nhận hàng cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá cả.
Gạch tàu lát nhà hàng
Gạch cotto lát nhà hàng

Về phân loại gạch tàu theo giá cả thì có rất nhiều yếu tố tuy nhiên chúng tôi thể chia ra các loại như sau:

Gạch tàu giá rẻ

Thông thường các loại gạch tàu giá rẻ thường là loại gạch có độ dày tương đối mỏng, kích thước nhỏ, không tráng men và hoa văn trơn. Gạch thường dùng cho các không gian nhỏ, không đòi hỏi độ thẩm mỹ, độ bền cao. Khả năng chịu lực, chống thấm cũng không cần lớn. Với ưu điểm là tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đẹp, không bám bẩn và dễ vệ sinh.

Giá loại tàu giá rẻ không quá: 62.000đ/ m2.

Gạch đỏ thông thường

Với loại gạch này thường sử dụng cho các công trình cần tính thẩm mỹ tương đối, nhưng giá cả hợp lý. Kích thước gạch phổ biến 30×30, 40×40 có tráng men hoặc không tráng men. Với những thương hiệu phổ thông trên thị trường. Khả năng chịu lực vừa phải như quán cafe bình dân, quán ăn, sân vườn… Giá gạch loại này vào khoảng: 70.000 – 80.000đ/m2

Giá Gạch tàu cao cấp

Loại gạch này thường là các sản phẩm gạch tráng men đẹp, bền màu, gạch có kích thước lớn, độ dày và khả năng chịu lực cao. Đồng thời các chi tiết, góc cạnh sắc nét, kích thước đồng đều, hoa văn đa dạng. Gạch thường được sử dụng cho các công trình nhà cổ, diện tích lớn, cao cấp như resort, nhà hàng, nhà dân. 

Gạch đỏ lát sân

Gạch tàu cao cấp có giá cao hơn các loại khác thường từ: 100.000đ/ m2 trở lên.

Báo Giá : 0945.515.058

Sau đây là Bảng Giá Gạch Tàu Lát Nền Quý Khách Hàng tham khảo:

Tên Gạch TàuKích thước (mm)Giá (m2)
Gốm Mỹ 30×30300 x 30060.000đ
Gốm Mỹ 40×40400 x 40070.000đ
Gốm Mỹ 40×40 Tráng men400 x 40080.000đ
Gốm Mỹ 50×50 Tráng men500 x 500105.000đ
Takao 40×40 Trơn400 x 40075.000đ
Takao 40×40 Men hoa văn mắt nai, chéo, vuông,  400 x 40080.000đ
Takao 40×40 Lá dừa men400 x 40085.000đ
Takao 50×50 Định hình tròn500 x 500 97.000đ
Hạ Long 30×30300 x 30076.000đ
Hạ Long 40×40400 x 40087.000đ
Hạ Long 40×40 Tráng men400 x 400105.000đ
Hạ Long 40×40 Socola, Kem400 x 400115.000đ
Đất Việt 30×30300 x 30072.000đ
Đất Việt 40×40400 x 40079.000đ
Đất Việt 40×40 Tráng men400 x 40087.000đ
Đất Việt 50×50 Tráng Men500 x 500110.000đ
Đồng Nai 20×20200 x 200240.000đ
Đồng Nai 30×30, nút tròn300 x 300170.000đ
Gạch Tàu Hoa Văn300 x 30080.000đ
Takao 40×40 Tráng Men400 x 40095.000đ
Tư Vấn & Báo Giá
Gọi ngay 24/7 để có giá tốt nhất và nhanh nhất

Giá trên có giá trị tại thời điểm đăng bài. Có những loại gạch tàu khác chúng tôi sẽ cập nhật thêm. Xin vui lòng liên hệ: 0945.518.058 để được tư vấn và báo giá tất cả các loại gạch tàu nhanh nhất, rẻ nhất và chính xác nhất.

Các thương hiệu gạch tàu nổi tiếng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu gạch tàu nổi tiếng, sử dụng phổ biến và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm riêng, nằm ở những phân khúc khách hàng khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin nêu tên những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Gạch Cotto Gốm Mỹ

Gạch tàu 40x40 Gốm Mỹ
Gạch cotto 40×40 Gốm Mỹ

Được sản xuất bởi Gốm Mỹ thương hiệu nổi tiếng về gạch ốp lát, ngói lợp. Sở hữu nguồn nguyên liệu đất sét ở vùng có trữ lượng và chất lượng tốt nhất khu vực. Gạch Gốm Mỹ với ưu điểm đa dạng màu sắc như: Đỏ không men, Đỏ men, Xám, Cà phê, Ghi xám, Xám xanh.. Gạch có kích thước tương đối đa dạng trong đó: Gạch tráng men: 40×40, 50×50. Gạch không tráng men có đầy đủ kích thước: 30×30, 40×40, 50×50. Ngoài ra gạch tàu bậc thềm có kích thước: 30×30, 30×40, 30x50cm tráng men gốm. Các sản phẩm chủ lực của Gạch Đỏ Gốm Mỹ là: Gạch tàu không men 30×30, Gạch tàu 40×40 tráng men. 

>> Xem thêm Gạch Đỏ Gốm Mỹ.

Gạch Tàu Đồng Nai

Thương hiệu Đồng Nai đã rất nổi tiếng với các sản phẩm Ngói lợp, các loại gạch nói chung. Với gạch tàu có những sản phẩm của Đồng Nai nổi tiếng về độ bền, đanh chắc. Viên gạch luôn dày hơn các hãng khác có độ chịu lực cao nên thường sử dụng cho những nơi cần chịu lực. Có đa dạng hoa văn, kiểu cách khác nhau: lục giác, có nút, lá dừa, chữ thập, caro, chữ thập, bậc thềm, trơn, gạch tàu có chân… Kích thước gạch chủ yếu là: 20×20, 30×30 cm. Giá gạch tương đối cao hơn so với các loại khác trên thị trường, thuộc phân khúc cao cấp. Gạch với chất lượng cao và khả năng chống nóng rất tốt. Thường được dùng để lát sân thượng, sân, nhà cổ, nơi cần chịu lức lớn. 

Gạch Tàu Takao

Gạch tàu Takao

Là thương hiệu nổi tiếng với gạch có hoa văn đa dạng như: mắt nai, chéo, vuông, lá dừa, định hình tròn, trơn… Gạch có cả tráng men và không tráng men, nhưng những sản phẩm bán chạy nhất đều là sản phẩm tráng men. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian như sân vườn, sàn nhà, không gian tiếp xúc nhiều với nước cũng sử dụng tốt. Kích thước gạch chủ yếu: 40×40, 50×50, màu sắc chủ yếu là đỏ men. Với sự đa dạng của mình Gạch tàu Takao đang rất được ưa chuộng trên thị trường. 

>> Xem thêm Gạch tàu Takao

Gạch Tàu Hạ Long

Gạch đỏ lát sân Hạ Long

Thương hiệu Hạ Long đã rất nổi tiếng trên thị trường cả nước và xuất khẩu nhiều nước trên thế giới. Ưu điểm là gạch có chất lượng cao, màu men đẹp, đa dạng như: Đỏ, Cà phê, Kem, Xám… Về kích thước gạch có đang dạng từ: 30×30 đến 50x50cm, đáp ứng cho mọi nhu cầu lát ở mọi diện tích và không gian khác nhau. Gạch tàu Hạ Long đang được sử dụng nhiều trên thị trường và là một trong những thương hiệu được sử dụng nhiều nhất. 

Gạch Cotto Đất Việt

Gạch Cotto Đất Việt là sản phẩm gạch có đa dạng màu sắc: kem, đỏ đậm, đỏ nhạt, socola, ghi… Kích thước gạch đa dạng: 20×20, 30×30, 40×40, 50×50.. Đảm bảo cho mọi công trình từ kích thước từ lớn tới nhỏ đều có thể sử dụng. Ngoài ra còn sản phẩm Gạch tàu bậc thềm: 30×30,  40×40, 50×50 khác nhau cho người dùng sử dụng. Đất Việt là thương hiệu nổi tiếng là sự đảm bảo cho chất lượng, uy tín của sản phẩm gạch cotto.

Gạch Tàu Vĩnh Long

Là thương hiệu gạch tàu giá tương đối rẻ nhưng có nhiều ưu điểm: độ dày cao nên khả năng chống nóng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với lát được cả nội thất và ngoại thất.. Gạch thường được sử dụng để lát sân nhà, cà phê sân vườn, quán ăn, sân thượng, quán nhậu… Đối với những công trình cần tính kinh tế và yêu cầu tương đối thì Gạch đỏ Vĩnh Long là sự lựa chọn phù hợp nhất. Gạch được xếp vào phân khúc Gạch đỏ giá rẻ.

Gạch Tàu Đồng Tâm

Là sản phẩm đã có thương hiệu và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Gạch nổi tiếng với chất lượng tốt, có nhiều mẫu mã khác nhau, kích thước khác nhau. Đặc biệt được yêu thích và sử dụng nhiều tại thị trường miền nam.

Mua Gạch Tàu ở đâu?

Ngoigomda.com là nhà phân phối các thương hiệu gạch nổi tiếng trên thị trường. Với hệ thống nhiều kho hàng trên khắp các tỉnh.

Cam kết:

  • Tư vấn nhiệt tình, chính xác nhanh chóng
  • Giao hàng chính hãng, kịp thời.
  • Giá Gạch Tàu rẻ nhất thị trường.
  • Bảo hành hậu mãi theo chính sách cao nhất của nhà sản xuất.
Gạch tàu
Gạch tàu

Xin quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi:

Ngói Gốm Đá

Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, TP.HCM

67 – 69 Đường Vĩnh Phú 23, Thuận An Bình Dương.

Chúng tôi Cung cấp Gạch Tàu và giao hàng trên toàn quốc.

Điện thoại: 0945.518.058

Email: ngoigomda@gmail.com

Website: https://ngoigomda.com

Tư Vấn & Báo Giá
Gọi ngay 24/7 để có giá tốt nhất và nhanh nhất